Trusted

Tải Game Ahihi Đồ Ngốc

Câu đố / By AndyTH Solution Center
Cập nhật: 25 tháng 4, 2018
Cài đặt 1.1
Version hiện tại 4.0.3 trở lên
Yêu cầu Android 25 tháng 4, 2018

Mô tả Ahihi Đồ Ngốc - hỏi ngu v4.0.3 trở lên

Ahihi Đồ Ngốc - hỏi ngu tuyển tập những câu hỏi ngu hại não, hỏi tí vô cùng hài hước, phong phú, đang dạ và hấp đẫn đang chờ bạn khám phá. Bộ câu hoi ngu sẽ làm cho bạn thét lên rằng tao không biết với đáp án siêu lầy lội của ahihi do ngoc.


Game ahihi đồ ngốc - hoi ngu - hỏi ngu hại não sẽ giúp bạn tăng khả năng hài hước của đố vui hại não còn hơn thế nữa hỏi ngu sẽ mang đên cho bạn những giây phút sảng khoái, cười thả ga và bạn phải thốt lên rặng ahihi do ngoc, tao không biết sao câu hỏi ngu siêu hại não đên vậy.

hỏi ngu - hỏi khôn Bạn phải vận dụng khả năng hài hước độ tinh nhậy của trí thông minh để bẻ khoá những câu hỏi xoáy đáp xoay.

ahihi đồ ngôc nơi mà bạn có thể mang ra để troll bạn bè, động nghiệp của mình và chắc chắn ràng bạn sẽ trở thành Thánh Troll trong đám bạn hài hước sẽ có những tràng cười té rốn đang chờ bạn.

Tính năng của game bạn nên đọc:

* Tính năng mua tim để vượt qua câu hỏi một cách dễ dàng hơn. để sự dụng tính năng này bạn bấm vào hình quả tim bất kỳ ở màn hình trả lời câu hỏi.

* Bỏ qua câu hỏi ngu bằng cách đánh vô hình mặt troll.

* Nhấn vô hình thánh troll để hiện thị đáp an khi bạn bị game over

* Tạo câu hỏi ahihi đồ ngốc - hoi ngu cho riêng mình để thách thức những người chơi khác và tên của bạn sẽ được xuất hiện trên game

Ahihi Đồ Ngốc - hỏi ngu thách thức độ trong sang nơi cho bạn những giây phút thăng hoa, thư giãn và đặc biệt mang lại cho bạn những tiếng cười thả ga


Tìm kiếm: Tải game Ahihi Đồ Ngốc, tải game Ahihi Đồ Ngốc miễn phí , tải Ahihi Đồ Ngốc cho điện thoại, tải Ahihi Đồ Ngốc bản mới nhất, Tải game Ahihi Đồ Ngốc về máy, tải game Ahihi Đồ Ngốc apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Ahihi Đồ Ngốc - hỏi ngu

4,8
70
5
4
3
2
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.