Trusted

Tải airbrush nghệ thuật

Nghệ thuật và thiết kế / By sninofox99
Cập nhật: 6 tháng 12, 2016
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.1
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả airbrush nghệ thuật v1.1

nghệ thuật airbrush:
Để áp dụng một nghệ thuật airbrush, tất nhiên, bạn sẽ nhận được các nguồn cung cấp airbrush cơ bản lần đầu tiên. Để tiện cho bạn, một bộ giấy nến airbrush sẽ là một lựa chọn tốt hơn, trong đó có một máy nén khí, mực cần thiết, giấy nến vv Nhưng trên thực tế, bạn có thể tạo mực nghệ thuật airbrush tất cả bởi chính mình.

Đây là một trang điểm airbrush cho ngày mát mẻ mà hầu hết các phun sơn tùy chọn như họ muốn trông giống như nhân vật nữ yêu thích của họ. Đây là trang điểm mà mọi người không biết đúng và sử dụng nghệ thuật airbrush ở dạng lỏng được thực hiện để giải quyết với sự giúp đỡ của một bàn chải. Các nghệ sĩ trang điểm trong bàn chải không khí làm cho việc sử dụng một bộ airbrush với máy nén khí và máy nén khí cho trang điểm. Bạn có thể có được một máy airbrush lửng cho mát mẻ của nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp, áp dụng những điều ở áp suất thấp, tạo cho bạn một avatar hoàn toàn mới. Toàn bộ cái nhìn với kiểu tóc dịp đặc biệt cung cấp cho bạn một sự xuất hiện không thể tránh được trong bất kỳ trường hợp nào.

nguồn cung cấp airbrush nghệ thuật ngày càng trở nên phổ biến và nhờ vào kỹ thuật tuyệt vời đã đạt được bằng gian hàng sơn airbrush, nó là một cách tuyệt vời để hoàn thành chuyên nghiệp và sáng tạo về hình ảnh trông. Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào các màu sắc airbrush nghệ thuật cho bộ của bạn và muốn biết thêm về nghệ thuật airbrush để tạo hình trông, bạn đã đến đúng nơi. Ở đây chúng ta có thể dạy cho bạn làm thế nào để sử dụng sơn cho sản phẩm airbrush cho hình ảnh make-up.

Nếu bạn biết sử dụng airbrush, hoặc bạn đã thấy những bức tranh airbrush, bạn biết làm thế nào bạn có thể làm đẹp mây fluffy airbrush với một airbrush tốt, nhưng ít người biết rằng có những cách khác để làm cho những đám mây với một khẩu súng loại airbrush công nghiệp và rất ẩm ướt Sơn. Nó có thể được thổi thành nhiều hình dạng hấp dẫn mà bạn sẽ không bao giờ có được nếu bạn chỉ airbrushed sơn trên một cách thường xuyên. Kiểm tra các đám mây trong ví dụ tiếp theo này. Tất cả những bức tranh này đã được thực hiện ở dưới nghệ thuật airbrush bằng cách này! Các kỹ thuật của khóa học có thể được áp dụng để làm việc chi tiết hơn lớn hơn. Tôi thích ứng biến nhanh chóng mặc dù. Đó là một trong những lợi ích của việc học làm thế nào để airbrush bức tranh phong cảnh sơn như sơn phun màu airbrush.

airbrush tốt nhất để súng airbrush và máy airbrush sơn nhiều loại khác nhau của cô airbrushes và sơn. Cô khám phá nhiều công cụ khác trong nỗ lực để vẽ tất cả các hiệu ứng yêu quý cô sử dụng trong nghệ thuật airbrush bờ biển với một airbrush. Cô bắt đầu khám phá các hành tinh và nghệ thuật vũ trụ và sau đó mở rộng đến những ngọn núi lửa, những cảnh dưới nước, sóng và nhiều loại khác của các chủ đề và các hiệu ứng cọ không khí.

Tìm kiếm: Tải game airbrush nghệ thuật, tải game airbrush nghệ thuật miễn phí , tải airbrush nghệ thuật cho điện thoại, tải airbrush nghệ thuật bản mới nhất, Tải game airbrush nghệ thuật về máy, tải game airbrush nghệ thuật apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho airbrush nghệ thuật

3,3
14
5
7
4
0
3
2
2
0
1
5

Tải game tương tự game airbrush nghệ thuật

Tải game cùng nhà phát triển sninofox99

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.