Trusted

Tải Amsterdam Tuyến Bản đồ

Du lịch và Địa phương / By Free Offline Maps & Guides
Cập nhật: 2 tháng 10, 2014
Cài đặt 50.000 - 100.000
Version hiện tại 5.0
Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Mô tả Amsterdam Tuyến Bản đồ v5.0

100% Offline Map & Guide.
Khám phá những địa điểm mới, và duyệt bản đồ đầy đủ tính năng ẩn trên điện thoại của bạn. Bản đồ OFFLINE của chúng tôi là độ phân giải cao, và bạn có thể sử dụng bản đồ này không có dữ liệu chuyển vùng, kết nối WIFI và chi phí ẩn!

10 ngôn ngữ hỗ trợ:
tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Nga, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Ý, Trung Quốc


Các tính năng chính:
- Bản đồ hoàn chỉnh ẩn với GPS định vị (100% nhé)
- Danh sách hấp dẫn với mô tả và hình ảnh (offline)
- Thông tin thành phố đa ngôn ngữ về giao thông vận tải, thực phẩm, lịch sử, sân bay và nhiều người khác thông tin như bảng Clima hoặc ăn & sự kiện (offline)
- Chuyển đổi tiền tệ: Euro, Bảng Anh, đô la Mỹ, Trung Quốc Youan, Yên Nhật, Won Hàn Quốc, Rupee, Rúp Nga (offline)
- Giao diện đa ngôn ngữ
- Ưu đãi (mô-đun trực tuyến)
- Những điều cần làm và các chuyến đi


Khám phá thành phố và các địa điểm với các ứng dụng ẩn của chúng tôi. Bài Bản đồ & Hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để tìm thấy bất cứ điều gì.
Duyệt bản đồ đầy đủ tính năng ẩn trên điện thoại của bạn và tìm đường của bạn.


Sự kiện:
- Hơn 450.000 hikers sử dụng các ứng dụng của chúng tôi (iPhone, Và & BB.)
- Phương tiện truyền thông xã hội chia sẻ Plugin
- Không có chi phí chuyển vùng
- Đa ngôn ngữ giao diện và giới thiệu
- Có sẵn trong 7 ngôn ngữ
- Thêm miễn phí
- Tablet & võng mạc màn hình sẵn sàng


CÔNG CỤ:
- Giao diện Mutilingual và mô tả cách tốt nhất để khám phá hấp dẫn của thành phố.

- Đơn giản Chuyển đổi tiền tệ. Tìm tỷ giá tiền tệ và chuyển đổi tiền tệ thế giới với công cụ của chúng tôi.

- Danh sách các điểm du lịch. Hoàn thành danh sách với phần lớn các điểm du lịch nổi tiếng, di tích và các điểm mốc.

- Chia sẻ nhanh. Chia sẻ chuyến đi của bạn, giới thiệu điểm tham quan và hấp dẫn với plugin phương tiện truyền thông xã hội.

- Khách sạn đặt phòng. Tìm kiếm, tiết kiệm, quản lý và đặt khách sạn tốt nhất và ký túc xá. Tìm các mức giá rẻ nhất cho các khách sạn trên toàn thế giới.

- Mô tả chi tiết. Bây giờ bạn có tất cả mọi thứ bạn cần trong điện thoại của bạn. Mô tả chi tiết, bản đồ, khách sạn gần đó và điều cần làm xung quanh nơi được lựa chọn.

- Việc cần làm. Du lịch tham quan, điểm tham quan, du ngoạn, điều cần làm và các hoạt động vui vẻ


Amsterdam là thủ đô chính thức của Hà Lan, nằm trên các bờ vịnh IJ và sông Amstel. Thành phố được thành lập vào thế kỷ 12 từ một làng chài nhỏ bên bờ sông Amstel. Ngày nay, đây là thành phố lớn nhất Hà Lan, là trung tâm chính trị, kinh tế, Thành phố nằm ở tỉnh Noord-Holland ở phía tây của quốc gia này. Thành phố có dân số (bao gồm cả vùng ngoại ô) có 1.360.000 dân tại thời điểm ngày 01 tháng 1 năm 2008, bao gồm phần phía bắc của Randstad, là vùng đô thị lớn thứ 5 châu Âu, với dân số khoảng 6.700.000 người.
Tên của thành phố có nguồn gốc từ Amstellerdam,[7] chỉ xuất xứ của thành phố: một đập trong sông Amstel. Là một khu vực định cư như của một làng chài nhỏ ở cuối thế kỷ 12, Amsterdam đã trở thành một trong những cảng quan trọng nhất trên thế giới trong thời kỳ hoàng kim Hà Lan, một kết quả của sự phát triển sáng tạo của mình trong thương mại. Trong thời gian đó, thành phố là trung tâm tài chính và kim cương hàng đầu thế giới .[8] Trong thế kỷ 19 và 20, thành phố mở rộng, và nhiều khu vực lân cận và các vùng ngoại ô mới được thành lập.
Thành phố này là thủ đô tài chính và văn hoá của Hà Lan. Nhiều tổ chức lớn của Hà Lan có trụ sở chính ở đây, và 7 trong 500 công ty hàng đầu thế giới, bao gồm Philips và ING, có trụ sở ở thành phố này .[10] Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, thị trường chứng khoán lâu đời nhất trên thế giới nằm ở trung tâm thành phố. Địa điểm thu hút chính của Amsterdam bao gồm các kênh lịch sử của nó, Rijksmuseum, bảo tàng Van Gogh, Hermitage Amsterdam, nhà Anne Frank, phố đèn đỏ De Wallen, và các quán cà phê cần sa thu hút hơn 3.660.000 du khách quốc tế mỗi năm.

Tìm kiếm: Tải game Amsterdam Tuyến Bản đồ, tải game Amsterdam Tuyến Bản đồ miễn phí , tải Amsterdam Tuyến Bản đồ cho điện thoại, tải Amsterdam Tuyến Bản đồ bản mới nhất, Tải game Amsterdam Tuyến Bản đồ về máy, tải game Amsterdam Tuyến Bản đồ apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Amsterdam Tuyến Bản đồ

4,1
528
5
234
4
188
3
57
2
16
1
33
Amsterdam Tuyến Bản đồ
Henry308 Bui 7 tháng 10, 2014

tyet với đó Ad d

Tải game tương tự game Amsterdam Tuyến Bản đồ

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.