Trusted

Tải Ảnh Stitch

Nghệ thuật và thiết kế / By Cubater
Cập nhật: 30 tháng 12, 2017
Cài đặt 5.000 - 10.000
Version hiện tại 2.3.2
Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Mô tả Ảnh Stitch - Collage Maker v2.3.2

Ảnh khâu là nhà sản xuất cắt dán ảnh tốt nhất với rất nhiều ảnh nghệ thuật miễn phí tuyệt vời và hỗ trợ nó cũng có rất nhiều hiệu ứng miễn phí, dán, hình nền và các tùy chọn văn bản thao tác. Sử dụng hình ảnh khâu sẽ giúp bạn tạo ra rất nhiều ảnh nghệ thuật tuyệt vời chỉ trong một vài phút mà không cần bất kỳ nỗ lực.


Với tuyệt vời ứng dụng pic khâu nhóm các bức ảnh của bạn thành một hình ảnh cực kỳ đơn giản và dễ dàng, bạn có thể chọn bố trí mong muốn hoặc lưới và sau đó thêm hình ảnh của bạn trong các vị trí mong muốn chuyển đổi nó trong một cắt dán tuyệt vời. Bạn cũng có thể thêm hình nền khác nhau mà hoàn toàn miễn phí, dán cũng có thể giúp bạn làm cho hình ảnh của bạn thêm hấp dẫn và phong nha và bạn cũng có thể thêm văn bản, nơi đã bao giờ bạn muốn trên bố trí của bạn với rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa như bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, thêm vào bóng tối, điều chỉnh màu sắc bóng và một rất nhiều tính năng mát mẻ. Nó cũng được hỗ trợ bởi một cửa hàng tuyệt vời, nơi bạn có thể nhận được rất nhiều tác phẩm nghệ thuật mới và có xu hướng như hình nền và dán.


Ảnh Stitch cũng được hỗ trợ bởi một công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và mạnh mẽ có thể giúp bạn chỉnh sửa ảnh riêng biệt với nhiều sự lựa chọn tuyệt vời như bộ lọc, cắt xén, nâng cao hình ảnh, khung hình, lớp phủ, điều chỉnh, độ sắc nét, lấy nét, họa tiết giật gân, vẽ, meme, tì vít, làm mờ và nhiều hơn nữa. Nó nâng cao hình ảnh của bạn và giúp bạn tạo ra sản lượng tốt nhất có thể.


Vì vậy, cuối cùng tôi sẽ nói rằng đó là một bản remix của ảnh ghép và biên tập. Đó là một người may quần áo ảnh mạnh mẽ và biên tập viên sẽ giúp bạn quản lý các album của bạn và giữ cho bộ sưu tập của bạn đầy với rất nhiều ảnh nghệ thuật vì vậy tôi sẽ nói rằng đó là một phải có ứng dụng.


Chia sẻ quan điểm và đề xuất của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây, chúng tôi sẽ hoan nghênh đề nghị của bạn và cố gắng để cải thiện tình hình cho phù hợp.

Tìm kiếm: Tải game Ảnh Stitch, tải game Ảnh Stitch miễn phí , tải Ảnh Stitch cho điện thoại, tải Ảnh Stitch bản mới nhất, Tải game Ảnh Stitch về máy, tải game Ảnh Stitch apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Ảnh Stitch - Collage Maker

4,2
103
5
70
4
12
3
5
2
2
1
14
Ảnh Stitch - Collage Maker
13 tháng 9, 2016

Very nice app.

Tải game cùng nhà phát triển Cubater

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.