Trusted

Tải Game Bánh kem bánh mì trò chơi

Thông thường / By LadislavKeps
Cập nhật: 4 tháng 6, 2017
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 2.0.1
Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Mô tả Bánh kem bánh mì trò chơi v2.0.1

Trong trò chơi này, chúng ta hãy chuẩn bị bánh sandwich kem ngon và chúng ta sẽ có bữa ăn nhẹ tuyệt vời này cho tối nay.

Bánh mì kẹp kem là sự đãi ngộ hoàn hảo vào một ngày hè nóng bức. Với bánh sô cô la bên ngoài giữ cho món tráng miệng kem giữa ở giữa, điều duy nhất bạn cần phải lo lắng là đang được mát mẻ.

Bánh sandwich bánh kem ngon miệng này sẽ làm cho nước miệng của bạn với sự ngon miệng kem ngon lành của nó! Bạn sẽ thêm gì vào món tráng miệng tùy biến này? Sprinkles, sôcôla chip, hoặc bạn sẽ làm cho các tập tin cookie ra khỏi bánh nhung đỏ?

Lấp đầy nó bằng vani vẩy rắc hoặc kem Neapolitan, chẳng có gì giống như kết hợp hai thứ bạn yêu! Bơ đậu phộng và sôcôla không so sánh với kem và bánh quy!

Một đầu bếp sẽ làm một bánh mì kem cho bạn để làm theo các instriction và tìm hiểu cho đầu bếp tốt nhất của chúng tôi. Việc xử lý chắc chắn sẽ đưa các khách hàng của đầu bếp trong một tâm trạng tốt. Các công thức rất đơn giản và đầu bếp sẽ sử dụng vài kỹ thuật mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để thực hiện các điều trị. Đây là một trò chơi hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một cách để tìm hiểu làm thế nào để làm cho điều trị mùa hè ngon.

Happy nấu ăn !!

Tìm kiếm: Tải game Bánh kem bánh mì trò chơi, tải game Bánh kem bánh mì trò chơi miễn phí , tải Bánh kem bánh mì trò chơi cho điện thoại, tải Bánh kem bánh mì trò chơi bản mới nhất, Tải game Bánh kem bánh mì trò chơi về máy, tải game Bánh kem bánh mì trò chơi apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Bánh kem bánh mì trò chơi

5,0
1
5
1
4
0
3
0
2
0
1
0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.