Trusted

Tải Game Bánh ngọt huyền thoại bánh ng

Thông thường / By shafay Labs
Cập nhật: 11 tháng 6, 2017
Cài đặt 5.000 - 10.000
Version hiện tại 1.0.1
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Bánh ngọt huyền thoại bánh ng v1.0.1

Chào mừng bạn đến với thế giới kỳ diệu của kỳ lân cầu vồng với trò chơi nhà tạo chiếc cầu vồng này! Hãy chạy món tráng miệng huyền diệu của riêng bạn bánh Làm bánh unicorn với rất nhiều trang trí và cuộc phiêu lưu. Nấu bánh cầu vồng kỳ lân của bạn như đầu bếp tráng miệng hay nhất và trang trí bằng sừng màu sặc sỡ và hơn thế nữa. Hình ảnh của chiếc bánh kỳ lân đưa bạn đến với thế giới của lễ hội tưởng tượng. Có gì tốt hơn là một chiếc bánh cầu vồng đầy màu sắc rực rỡ và mềm mại với các chủ đề kỳ lân tuyệt vời trong bánh của bạn bánh cầu vồng.

Trò chơi Chơi & Tính năng:
Học nấu ăn bánh sinh nhật cầu vồng với các chủ đề kỳ lân.
Trò chơi nấu ăn vui nhộn với bộ sưu tập bánh cầu vồng lớn nhất bao gồm chiếc cầu vồng kỳ lân, bánh ngọc và đám cưới.
Thời gian thực các công cụ nấu ăn để chơi bao gồm cả khuôn bánh, dao, lò nướng bột ban muỗng bột & màu cầu vồng.
Hàng trang trí bao gồm cả sừng kỳ quái, mắt và các mẫu cầu vồng để làm mọi người ngạc nhiên tại bữa tiệc tráng miệng cầu vồng giả tưởng.

Nướng bánh cầu vồng hay nhất thế giới với chủ đề kỳ lân cho bạn bè của bạn và thưởng thức bữa tiệc bánh ngọt cầu vồng kỳ dị.


Tìm kiếm: Tải game Bánh ngọt huyền thoại bánh ng, tải game Bánh ngọt huyền thoại bánh ng miễn phí , tải Bánh ngọt huyền thoại bánh ng cho điện thoại, tải Bánh ngọt huyền thoại bánh ng bản mới nhất, Tải game Bánh ngọt huyền thoại bánh ng về máy, tải game Bánh ngọt huyền thoại bánh ng apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Bánh ngọt huyền thoại bánh ng

4,1
15
5
11
4
0
3
1
2
0
1
3
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.