Trusted

Tải Batik Indonesia

Nghệ thuật và thiết kế / By QQapps
Cập nhật: 28 tháng 10, 2016
Cài đặt 10 - 50
Version hiện tại 2.1
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Batik Indonesia v2.1

Batik là một loại vải có xây dựng được minh họa cụ thể bằng văn bản hoặc đêm menerakan tại vải, sau đó chế biến được xử lý theo một cách nào đó độc đáo.

Batik có nguồn gốc từ Java, cụ thể là "amba" có nghĩa là "viết" và "điểm" có nghĩa là "điểm", vậy mà khi kết hợp nhiều hơn hoặc ít hơn có ý nghĩa "viết các dấu chấm."

Batik là một trong những di sản văn hóa của Indonesia trên toàn thế giới. Daalam phổ biến của nó không chỉ ở đất nước mình, Á, Châu Phi, Châu Âu thậm chí ngưỡng mộ batik Indonesia. Hơn nữa với batik trong những động cơ khác nhau rất khác biệt. Vì vậy, chúng ta nên tự hào và có nghĩa vụ tiếp tục duy trì batik Indonesia.

Có nhiều loại khác nhau của batik lây lan trên các quần đảo. Batik là nghệ thuật vẽ tranh bằng vải bằng hình ảnh có một mô hình và một cách đặc biệt để làm cho ghi hoặc dán chất đêm / sáp trên vải, tiếp theo là điều trị bằng cách biệt nhất định.

Trong số rất nhiều hoa văn batik Indonesia, có 10 họa tiết batik Indonesia đang phổ biến và trên toàn thế giới. Một số trong số họ không bao giờ mặc các quan chức nhà nước, các nghệ sĩ và những người bình thường.

Tìm kiếm: Tải game Batik Indonesia, tải game Batik Indonesia miễn phí , tải Batik Indonesia cho điện thoại, tải Batik Indonesia bản mới nhất, Tải game Batik Indonesia về máy, tải game Batik Indonesia apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Batik Indonesia

0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.