Trusted

Tải Game Cầu vồng Ice Cream Sandwich

Thông thường / By Vision Gaming Studio
Cập nhật: 10 tháng 2, 2017
Cài đặt 500.000 - 1.000.000
Version hiện tại 1.0.1.1
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Cầu vồng Ice Cream Sandwich v1.0.1.1

Cầu vồng xuất bánh sandwich kem là niềm vui cho trẻ em, người mệt mỏi làm cho mùa hè kem truyền thống. Bây giờ bạn có thể làm một cái gì đó đầy màu sắc và ra khỏi hộp đông lạnh công thức món tráng miệng bằng bảy sắc cầu vồng, tím, chàm, xanh dương, xanh lá cây, vàng, cam và đỏ cho bánh sandwich kem của bạn. Nấu ăn yêu thích bánh mì kem của bạn ngày hôm nay trong mùa hè người yêu món ăn lễ hội, có chúng tôi sẽ làm cho bánh mì sandwich kem với cầu vồng kem cho mỗi lớp. Hãy tận hưởng những giá lạnh sandwich kem ngon nhất với rất nhiều màu sắc.
Làm kem ngọt ngào sandwich kem với hương vị khác nhau của cầu vồng màu kem và kẹo sử dụng cookie và bánh quế hình dạng tuyệt vời và lòng mình với bánh mì sandwich kem hảo hạng trong Đảng Desserts maker game này. Thưởng thức nấu ăn bánh sandwich kem với màu sắc cầu vồng trong kem trò chơi tổng thể nấu ăn này. Tạo riêng của bánh sandwich kem của bạn với rất nhiều hình dạng thú vị và hương vị kem bằng cách học nấu làm cho tất cả các thành phần được áp dụng trong thực tế đời sống.

Game Play & tính năng:
Quá trình nấu bánh sandwich kem là cả sự sáng tạo và thú vị. Thu thập tất cả các thành phần như sữa, bột mì, đường để làm lạnh chất lỏng kem tươi của sự lựa chọn của bạn. Trộn cầu vồng hương vị màu và pha trộn các chất lỏng kem để cung cấp cho nó một màu sắc đẹp, đóng băng kem lỏng trong một freezer.Now làm cho bột cho bánh sandwich kem, chọn một khuôn mẫu và đặt kem bánh sandwich bột trong đó. Nướng trong lò nướng để làm bánh ngọt của bạn cho bánh sandwich kem. Tìm hiểu những bài học làm bánh kem cho bánh quy trong toàn bộ quá trình này. Sau khi thực hiện đặt muỗng kem của bạn trên bánh cookie và bánh sandwich chúng với lớp kem cầu vồng đá để làm món ngon ngọt và đầy màu sắc này. Bạn có thể làm cho tháp kem ngon với màu sắc cầu vồng cho mỗi lớp để thỏa thích chính mình. Bạn có thể làm cho sự kết hợp vô tận với màu sắc cầu vồng cho bánh sandwich kem của bạn. Tấn toppings đều có sẵn để lựa chọn một số rắc ngon và bánh kẹo là một sự bổ sung và trang trí bánh sandwich kem và kẹo của bạn để làm cho nó có hương vị thơm ngon hơn.
Thưởng thức mùa hè ăn nhẹ yêu lễ hội với tấn bánh sandwich kem đầy màu sắc trong nhà bếp mùa hè trò chơi tổng thể nấu ăn này.


Tìm kiếm: Tải game Cầu vồng Ice Cream Sandwich, tải game Cầu vồng Ice Cream Sandwich miễn phí , tải Cầu vồng Ice Cream Sandwich cho điện thoại, tải Cầu vồng Ice Cream Sandwich bản mới nhất, Tải game Cầu vồng Ice Cream Sandwich về máy, tải game Cầu vồng Ice Cream Sandwich apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Cầu vồng Ice Cream Sandwich

4,1
1.487
5
992
4
98
3
113
2
48
1
236
Cầu vồng Ice Cream Sandwich
24 tháng 2, 2018

Chơi chán phèo không có vui gì hết

Cầu vồng Ice Cream Sandwich
6 tháng 7, 2017

Toi ko thich tro choi nay

Cầu vồng Ice Cream Sandwich
13 tháng 8, 2017

😬😴🙎🙅🙇🙏🙍😪😖

Tải game tương tự game Cầu vồng Ice Cream Sandwich

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.