Trusted

Tải Game Coloring Book Năm Nights

Thông thường / By Craziiztan
Cập nhật: 29 tháng 5, 2017
Cài đặt 10.000 - 50.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Mô tả Coloring Book Năm Nights v1.0

Chúng tôi đã tạo ra ứng dụng này cho người hâm mộ của năm đêm tại của Freddy, mà sẽ cho phép bạn để có được niềm vui nhiều hơn để tô màu fnaf ký tự! Nó có màu sắc vô tận sáng và bàn chải đẹp, crayon và sơ sài, neon, cầu vồng, như glow.If bạn là một fan hâm mộ lớn của fnaf tiết kiệm trong ngày, sau đó bạn nên tải về và chơi trò chơi này!

Fnaf Coloring book dành cho trẻ em này là một cái gì đó thực sự mới và thú vị cho tất cả năm đêm người hâm mộ và những người yêu thích.
Bây giờ bạn có thể không chỉ xem phim hoạt hình của Freddy và chơi trò chơi, nhưng cũng cảm thấy giống như một nghệ sĩ thực, vẽ và màu sắc tất cả các yêu thích Năm Nights nhân vật của bạn như Freddy của các fazbear, springtrap với xảo quyệt và bonnie với mangle bằng cách riêng của bạn.
Con bạn có thể phát triển ý thức Làm thế nào để vẽ và Làm thế nào để tô màu, Nó có thể chơi bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào và nó là một nền tảng trang màu dễ dàng.
Trò chơi này được coi là màu trang cho người lớn và cũng màu trang cho trẻ em và cũng làm thế nào để vẽ ứng dụng cho cả nam và nữ và nó hoàn toàn miễn phí cho mọi người.

Tính năng, đặc điểm:

* Trang màu chất lượng cao.
* Lưu / Chia sẻ trang năm đêm tại trang màu freddy của.
* Nó không yêu cầu bất kỳ kết nối internet.
* 100% ứng dụng miễn phí.

Bạn đang chờ đợi điều gì? tải về cuốn sách màu cho năm đêm tại freddy bây giờ!
Hãy để lại nhận xét và đưa ra 5 sao để ứng dụng này;)

Hãy tận hưởng nó và đánh giá ứng dụng này!

Tìm kiếm: Tải game Coloring Book Năm Nights, tải game Coloring Book Năm Nights miễn phí , tải Coloring Book Năm Nights cho điện thoại, tải Coloring Book Năm Nights bản mới nhất, Tải game Coloring Book Năm Nights về máy, tải game Coloring Book Năm Nights apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Coloring Book Năm Nights

3,9
46
5
32
4
1
3
0
2
1
1
12

Tải game tương tự game Coloring Book Năm Nights

Tải game cùng nhà phát triển Craziiztan

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.