Trusted

Tải Game Comics Heroes Coloring Book

Thông thường / By Motiousch
Cập nhật: 5 tháng 6, 2017
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Mô tả Comics Heroes Coloring Book v1.0

Siêu anh hùng Coloring Book là một trò chơi màu giáo dục dành riêng cho cả Boys & Girls người thích màu sắc nhân vật siêu Heros như Superman, Spiderman và Batman. Trẻ em sẽ học cách vẽ hình ảnh anh hùng một cách chính xác bằng cách sử dụng màu sắc phù hợp. và sẽ có rất nhiều thời gian vui vẻ mỗi ngày họ chơi trên màu trò chơi này.

Coloring Siêu Heros cũng là một công cụ rất hữu ích cho trẻ phát triển trí tưởng tượng và sự sáng tạo và tăng mức độ tập trung! Nó đã được thiết kế chủ yếu cho trẻ, mẫu giáo và trẻ em mẫu giáo nhưng nó không kém phần tuyệt vời cho bé hoặc trẻ sơ sinh của bạn và ngay cả đối với những đứa trẻ lớn tuổi.

Iron Man, Superman, Spiderman, Hulk, Power Rangers, Mặt nạ PJ, Batman, FNAF, Powerpuff, Lego Nexo ... các trang màu tốt nhất cho trẻ em và người lớn trong trò chơi Super Hero màu này.

Nếu con bạn thích trang của anh hùng và nữ anh hùng đến màu sắc, màu trò chơi này được thực hiện cho anh ta.

Hãy vui vẻ với các anh hùng nổi tiếng như Iron Man, Superman, Spiderman, Hulk, Batman ... và với Pinch và tùy chọn Zoom để màu sắc tốt hơn các chi tiết của hình ảnh. Vì vậy, con bạn sẽ yêu thích trò chơi màu giáo dục này khi lựa chọn một bản vẽ từ một trong các loại sau:

1) Người nhện 2) kiểm lâm điện 3) Hulk 4) Mặt nạ PJ 5) Superman 6) Lego Nexo 7) Batman 8) Iron man 9) FNAF 10) Powerpuff

Đây màu trò chơi của anh hùng sẽ cho phép con cái bạn phải học cách kết hợp màu sắc và phát triển lực kéo. Họ sẽ chỉ phải chọn một anh hùng hay nữ anh hùng, sau đó màu sắc của 84 có sẵn trên ứng dụng, sau đó lưu anh hùng yêu thích của họ, hoặc chia sẻ sáng tạo của họ trên Facebook, Twitter Whatsap, Đó là quá đơn giản.

Tìm kiếm: Tải game Comics Heroes Coloring Book, tải game Comics Heroes Coloring Book miễn phí , tải Comics Heroes Coloring Book cho điện thoại, tải Comics Heroes Coloring Book bản mới nhất, Tải game Comics Heroes Coloring Book về máy, tải game Comics Heroes Coloring Book apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Comics Heroes Coloring Book

3,0
2
5
1
4
0
3
0
2
0
1
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.