Trusted

Tải Game Con vật màu sắc cuốn sách

Thông thường / By Awesome Coloring Book
Cập nhật: 1 tháng 11, 2017
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 1.3
Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Mô tả Con vật màu sắc cuốn sách v1.3

Bắt đầu kinh nghiệm vẽ tranh tuyệt vời và thư giãn trong khi bạn quan sát các bản phác thảo của những sinh vật nhỏ bé nhất. Họ sẽ hoàn toàn quyến rũ bạn để tải miễn phí các Baby mới nhất Động vật Sách Sách ứng dụng. Hươu con ngọt ngào sẽ làm bạn quyến rũ ngay khi bạn nhìn thấy phác hoạ của nó. Chạm vào thùng sơn để tô điểm cho nó với các sắc thái quyến rũ. Bạn có thể trang trí điện thoại của bạn với những bức ảnh đẹp nhất mà bạn đã thực hiện một cách tuyệt vời. Đây là cách hoàn hảo để bạn thoát khỏi những vấn đề hàng ngày và gặp những sinh vật giật gân trong vùng hoang dã như con sư tử sư tử hoặc nhìn chú khỉ đáng yêu đang cầm quả chuối và mỉm cười với bạn. Bạn chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì ngoạn mục hơn nó. Bởi vì nó trò chơi hàng đầu này có thể trở thành trò tiêu khiển yêu thích của bạn và bạn sẽ vui lòng hiển thị nó cho con bạn. Bằng cách nào đó bạn biết rằng họ cũng sẽ ngưỡng mộ các ứng dụng màu sắc của con vật mới nhất.
Bản phác thảo của thỏ con thỏ sẽ là hoàn hảo cho trẻ em của bạn để đi đến trang lựa chọn hình ảnh để tìm nó và hiển thị nó cho họ. Bạn sẽ vui lòng chấp nhận nó như là con vật cưng của bạn và bạn nghĩ rằng bạn đã yêu nó rồi. Chia sẻ bức ảnh đó với tất cả bạn bè của bạn để làm họ kinh ngạc và tự hào về kỹ năng nghệ thuật của trẻ. Họ sẽ vội vàng để có được riêng của họ Baby Animals Coloring Book. Trò chơi tuyệt vời này sẽ giải trí cho tất cả các bạn với các hình minh họa giật gân của con cừu tuyệt vời đang đứng trên cỏ mềm bên cạnh các giọt tuyết tinh tế. Bây giờ bạn đã hiểu tại sao những con vật mới này lại tô màu hình ảnh trên máy tính bảng của bạn thực sự đang làm giảm căng thẳng. Họ giải trí cho bạn và bạn quên đi tất cả những lo lắng và những vấn đề của bạn trong chớp mắt. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn bản vẽ của con chuột nhỏ giữ pho mát và làm việc trên nó. Sử dụng biểu tượng bàn tay để phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh tốt nhất để bạn có thể chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất trong khi bạn nghe nhạc mát mẻ dưới nền.
Các tính năng của ứng dụng:
 Các bản vẽ cảm xúc sẽ khuyến khích tính sáng tạo ở trẻ em
 Chế độ thùng để lấp đầy khoảng trống của phác thảo
 Tùy chọn tuyệt vời để tạo ra hình ảnh của riêng bạn bằng bút chì
 Có khả năng lưu tác phẩm nghệ thuật trong phòng trưng bày và chia sẻ với bạn bè
Bạn đã nhìn thấy con gấu đáng yêu nhất trong số họ? Nó sẽ mang lại cho bạn tình cảm của tình yêu ngay khi bạn bắt đầu vẽ nó. Với các trang con màu động vật mới nhất, bạn có thể tạo ra hình ảnh của riêng bạn bằng cách sử dụng bút chì có kích thước bạn có thể điều chỉnh để tạo ra kiệt tác của nghệ thuật. Đừng lo lắng nếu bạn phạm sai lầm vì nó không phải là không thể sửa chữa được. Nhấp vào thuốc tẩy và sửa nó. Bạn có thể khám phá các kết hợp màu sắc khác nhau trong bảng màu mà bạn có thể áp dụng cho bản vẽ của bạn. Trò chơi giáo dục hàng đầu này là hoàn hảo cho trẻ mới biết đi vì chúng có thể vẽ hình tượng trưng và đồng thời chúng sẽ học cách nhận ra các sắc thái khác nhau và chúng sẽ không nhận thấy điều đó. Hoạt động này cũng sẽ cải thiện sự phối hợp bằng mắt. Cuối cùng chúng ta phải đề cập đến rằng bạn có thể lưu trữ tác phẩm nghệ thuật của bạn trong thư viện nơi bạn có thể duyệt nó bất cứ khi nào bạn muốn và cũng có thể đặt làm hình nền mát mẻ trên điện thoại thông minh của bạn. Tải về miễn phí Baby Animals Coloring Book phổ biến và vui chơi vẽ tranh minh họa đáng yêu nhất của những sinh vật nhỏ bé nhất.

Tìm kiếm: Tải game Con vật màu sắc cuốn sách, tải game Con vật màu sắc cuốn sách miễn phí , tải Con vật màu sắc cuốn sách cho điện thoại, tải Con vật màu sắc cuốn sách bản mới nhất, Tải game Con vật màu sắc cuốn sách về máy, tải game Con vật màu sắc cuốn sách apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Con vật màu sắc cuốn sách

0

Tải game tương tự game Con vật màu sắc cuốn sách

Tải game cùng nhà phát triển Awesome Coloring Book

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.