Trusted

Tải Game CRAZY KIDS BANANA LOVERS

Thông thường / By Tamano Studio
Cập nhật: 24 tháng 4, 2017
Cài đặt 10 - 50
Version hiện tại 1.1
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả CRAZY KIDS BANANA LOVERS v1.1

Chào mừng bạn đến với thế giới Vui vẻ! Đây là sự bổ sung mới cho loạt Jumping của chúng tôi, lần này với một số thú vị thêm vào đó. Giờ đây mùa hè bắt đầu, vì vậy mọi người đã bắt đầu thực hiện chuyển động của họ cho các trò chơi Jumping. Cartoonish Chuối Lover là Điên cho BANANA.Let đi trẻ vị thành niên Giúp anh ta. Crazy chuối người yêu Ăn banana Ăn Go Go! Guys làm cho kinh nghiệm này nhiều hơn vui vẻ đầy cho trẻ em. Thưởng thức mùa hè này với trò chơi Jumping đầy phong cách. Tải xuống và tận hưởng trò chơi Jumping BANANA Lover điên rồ này và tận hưởng trải nghiệm Trò chơi Crazy BANANA Lover Jumping Games hay nhất.

Tiền boa:
Sử dụng nút để nhảy cao hơn.
Con của bạn sẽ yêu tất cả những ngạc nhiên ở mỗi cấp! Trò chơi, bắt đầu xung của bạn! Hãy để trẻ em của bạn để Bắt đầu Chơi Greedy Series - Top Crazy Trò chơi Trẻ con Toddler hay nhất trên thế giới. Điều này sẽ làm cho họ hạnh phúc! Ngay cả một đứa trẻ mới biết đi có thể chơi trò chơi này mà không có bất kỳ vấn đề!
Trò chơi này cũng sẽ giúp đỡ với phối hợp tay-mắt!
Hầu hết các Fantastic, Helper, Game Ever!

Search “Tamano Studio” on Google Play and Discover more incredible apps.

Visit Us: BoYut Studio`s Website
Like Us: BoYut Studio`s Facebook Page
Follow Us: BoYut Studio`s Twitter Page
Watch Us: BoYut Studio`s YouTube Channel
Google Plus: BoYut Studio`s Circle
Community: BoYut Studio`s Games Community
Instagram: BoYut Studio`s Profile
Google Store: BoYut Studio`s Play Store

Tìm kiếm: Tải game CRAZY KIDS BANANA LOVERS, tải game CRAZY KIDS BANANA LOVERS miễn phí , tải CRAZY KIDS BANANA LOVERS cho điện thoại, tải CRAZY KIDS BANANA LOVERS bản mới nhất, Tải game CRAZY KIDS BANANA LOVERS về máy, tải game CRAZY KIDS BANANA LOVERS apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho CRAZY KIDS BANANA LOVERS

0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.