Trusted

Tải Creations Miniature

Nghệ thuật và thiết kế / By thequeen
Cập nhật: 26 tháng 10, 2016
Cài đặt 5.000 - 10.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Creations Miniature v1.0

Đối với những người bạn của những người muốn làm việc, có lẽ làm cho tiểu cảnh là giải pháp thích hợp nhất. Để có nhiều hướng dẫn để làm cho ngôi nhà thu nhỏ, thu nhỏ và xe buýt nhỏ hơn có thể bạn các ví dụ để học. Đối với những người bạn của những người không thể chờ đợi để phát triển sự sáng tạo, chỉ cần làm theo các bước dưới đây để làm cho ngôi nhà nhỏ.

Làm thế nào để tạo ra một ngôi nhà nhỏ lần này là cách thuận tiện nhất và đơn giản mà rất có khả năng bạn thực hành. Vì vậy, không có lý do để bạn nói không với. Bằng cách làm cho vật liệu thường xuyên gặp phải hàng ngày, nó sẽ dễ dàng hơn cho chúng tôi để làm cho ngôi nhà nhỏ ra khỏi tông. Đối với các thành phần bạn cần phải thu thập khác:
Thùng không được sử dụng
- cắt kéo
- Cái thước
- Cây bút và lót
- Cục tẩy
- Keo dán gỗ

Đó là các loại vật chất được các bước của việc tạo ra một tối giản ngôi nhà nhỏ. Tôi nghĩ rằng nó có một rất dễ dàng và đơn giản. Đối với bạn là một người mới bắt đầu sẽ là một chút bối rối, nhưng không cho lên và tiếp tục chiến đấu cho bekreasi với nguyên liệu đơn giản và dễ dàng để tìm kiếm, đặc biệt là phế liệu để giảm lượng rác thải đang tăng trưởng ngày càng tích lũy.

Tôi hy vọng ứng dụng này có thể là nguồn cảm hứng của những người bạn của những người muốn được sáng tạo bằng gậy và vật liệu phế liệu khác.

Tìm kiếm: Tải game Creations Miniature, tải game Creations Miniature miễn phí , tải Creations Miniature cho điện thoại, tải Creations Miniature bản mới nhất, Tải game Creations Miniature về máy, tải game Creations Miniature apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Creations Miniature

4,4
25
5
15
4
8
3
1
2
0
1
1

Tải game tương tự game Creations Miniature

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.