Trusted

Tải Game Cửa hàng chế tạo kem

Thông thường / By BIG BONE STUDIOS
Cập nhật: 5 tháng 6, 2017
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.0.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Cửa hàng chế tạo kem v1.0.0

Cho dù đó là đồ uống lạnh mùa đông hoặc mùa hè và thực phẩm đông lạnh luôn được chào đón bởi các chàng trai trẻ và cô gái trẻ. Trẻ em cũng thích có kem đông lạnh trong bữa ăn hàng ngày. Và một điều tuyệt vời về nó là, nó không phải là cụ thể cho bữa ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối, bạn có thể có nó bất cứ nơi đâu và ở khắp mọi nơi. Bạn có thể đã thử các công thức chế biến kem khác nhau, nếu không, đừng lo lắng đây là một công thức nấu ăn tuyệt vời và dễ dàng trong tiệm làm kem yêu thích của bạn.
Bạn có biết làm thế nào để làm một kem? Cho dù nó đang được nấu chín hay nướng? Hãy cùng tìm hiểu về kem làm tại cửa hàng chế biến món tráng miệng đông lạnh. Đi xe buýt hoặc taxi và đi đến siêu thị của thành phố của bạn. Chọn các thành phần và hoàn thành danh sách mua sắm của bạn. Cô gái mua sắm trung tâm mua sắm sẽ giúp bạn điền vào giỏ hàng của bạn. Khi bạn mua tất cả mọi thứ đi đến truy cập và làm cho hóa đơn với máy tính tiền mặt tiên tiến và thủ quỹ. Nhận biên nhận và trở về nhà ngọt ngào. Bếp là một nơi đáng yêu vì nó có tất cả các bữa ăn. Đi đến nhà bếp của bạn như một đầu bếp ngôi sao và thêm đường vào sữa, chọn hương vị của sự lựa chọn của bạn và làm cho nước ép trái cây để pha trộn trong sữa để cho nó hương vị ngon và ngon. Trẻ em yêu các hương vị kem khác nhau như vanilla và sô cô la, dâu tây, tutti frutti vv Các đầu bếp chuyên gia bếp như bạn cũng có thể sử dụng màu sắc thực phẩm cho màu. Trộn tất cả mọi thứ vào tô và để trong tủ lạnh. Khi nó đóng băng, thưởng thức với gia đình và bạn bè của bạn hoặc bán nó trên xe tải kem.
Trong trò chơi này, bạn cũng có thể trang trí phục vụ của bạn. Bạn có thể chọn tách của bạn lựa chọn và có thể có trang trí khác nhau và rắc trên đó. Không chỉ này, nhưng bạn cũng có thể trang trí thiên đường kem của bạn với buntings, rắc đầy màu sắc và chip chocolate. Cửa hàng chế tạo kem của bạn có nhiều món tráng miệng đông lạnh ngon hơn bất kỳ tiệm kem nào. Bây giờ tùy thuộc vào bạn thời tiết thích của bạn để có món tráng miệng đông lạnh ngon trong nón và cốc hoặc bạn có thể muốn làm một chiếc bánh kem với nó.
Ice Cream Maker Shop được tạo ra cho quá trình học tập của bạn vì đây là một trong những trò chơi nấu ăn giáo dục tốt nhất dành cho trẻ em. Thưởng thức các trò chơi nấu ăn và ăn uống của chúng tôi cho trẻ em gái miễn phí.

Tìm kiếm: Tải game Cửa hàng chế tạo kem, tải game Cửa hàng chế tạo kem miễn phí , tải Cửa hàng chế tạo kem cho điện thoại, tải Cửa hàng chế tạo kem bản mới nhất, Tải game Cửa hàng chế tạo kem về máy, tải game Cửa hàng chế tạo kem apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Cửa hàng chế tạo kem

3,5
11
5
6
4
0
3
1
2
2
1
2
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.