Trusted

Tải Game Cuốn sách màu cho trẻ em

Thông thường / By Daki Coloring Book
Cập nhật: 6 tháng 11, 2017
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 1.3
Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Mô tả Cuốn sách màu cho trẻ em v1.3

Hãy vui chơi trong khi khám phá những bức phác họa mới thú vị sẽ giữ cho bạn và những người thân yêu của bạn chiếm nhiều giờ đồng hồ. Tải miễn phí ứng dụng Coloring Book For Kids mới nhất trên điện thoại của bạn và trẻ em của bạn sẽ bị kích động khi nhìn thấy chú sư tử đeo kính mát có hình trái tim. Anh ngồi trên chiếc cỏ mềm mại bao quanh bởi những bông hoa dịu dàng trong khi bướm bay quanh anh. Trẻ em trai và bé gái có thể áp dụng các sắc thái mát nhất cho khoảng trống của nó bằng cách sử dụng thùng sơn hoặc bằng bút chì có kích thước mà chúng có thể điều chỉnh. Nó không bao giờ được dễ dàng hơn và điều quan trọng hơn là nó sẽ giữ cho họ giải trí đủ lâu để bạn sẽ có đủ thời gian để làm việc nhà và thậm chí thư giãn một lúc. Khuyến khích trẻ em của bạn để thể hiện sự sáng tạo của họ và cho họ thấy những hình ảnh minh hoạ hàng đầu của người phụ nữ đáng yêu nhất mặc bộ quần áo mùa đông. Các cô gái thường là thời trang và họ sẽ tạo ra những bức ảnh tuyệt vời nhất trong số đó. Với cuốn sách màu phổ biến dành cho trẻ em, bạn có thể sử dụng nó làm trang trí cảm giác cho máy tính bảng của mình. Hơn nữa, bạn có thể tham gia cùng với trẻ em và vui chơi cùng nhau.
Hoàn thành các bước tiếp theo và cảm thấy niềm vui với Cuốn sách Màu cho Trẻ em:
• Đi đến trang chọn hình ảnh và chọn ra bản vẽ mà bạn thích
• Sử dụng thùng sơn hoặc bút chì để tô các phác thảo
• Bấm vào hộp mực để sửa lỗi nếu bạn làm cho chúng
• Đặt làm hình nền hoặc lưu tác phẩm nghệ thuật của bạn trong thư viện
Không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ với hình ảnh màu mới nhất cho trẻ em đặc biệt là khi bạn bắt đầu làm việc trên bản vẽ của ngôi nhà ngọt ngào nhất trong khu rừng mê hoặc, trông giống như hình một câu chuyện cổ tích. Cảm thấy như bạn đang ở trong một khi bạn điền vào các phác thảo của nấm và lưỡi cao của cỏ với các sắc thái tuyệt vời. Bạn có thể tìm thấy chúng trong khi bạn khám phá các kết hợp màu sắc khác nhau trong bảng màu. Nghe nhạc tuyệt vời trong nền và nó sẽ thư giãn bạn trong nháy mắt. Trò chơi hàng đầu trên máy tính bảng của bạn là giảm căng thẳng vì vậy đừng ngại khi bạn lớn lên nhưng hãy chơi nó. Nó dành cho người ở mọi lứa tuổi. Bạn sẽ quên tất cả các lo lắng và các vấn đề của bạn trong khi bạn làm việc trên các minh hoạ của các quả bóng trò chơi tung hứng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên trang hình ảnh chọn. Khi bạn hoàn thành nó, nó sẽ là hình ảnh giật gân nhất khiến bạn trẻ ngạc nhiên. Chẳng bao lâu Coloring Book For Kids sẽ trở thành trò tiêu khiển ưa thích của tất cả các thành viên trong gia đình bạn.
Chơi trò chơi hàng đầu và ước mơ trở thành công chúa đẹp nhất mặc áo choàng thời trang sang trọng khi bạn nhìn thấy một bức phác họa. Đổ đầy những sắc thái của nó. Với những trang màu mới nhất cho trẻ em, bạn có thể tạo ra hình ảnh của riêng bạn bằng cách sử dụng bút chì để không ngần ngại nhưng thể hiện sự sáng tạo của bạn và làm cho các kiệt tác của nghệ thuật. Không cần phải hoảng sợ nếu bạn mắc lỗi bởi vì bạn có thể sửa nó bằng thuốc tẩy. Lưu ảnh đẹp nhất của bạn trong thư viện nơi bạn có thể duyệt chúng bất cứ khi nào bạn muốn hoặc bạn có thể thiết lập một trong số chúng làm hình nền trên điện thoại thông minh của bạn. Bản vẽ của kitty cutest mỉm cười với bạn sẽ tan chảy trái tim của bạn. Tải về miễn phí Sách Coloring tuyệt vời cho trẻ em và thưởng thức tranh minh họa tuyệt vời. Bây giờ là thời gian cao để khám phá các tính năng chính của ứng dụng cảm giác này:
 Những hình minh họa tuyệt vời để giải phóng tâm trí của bạn bằng
 Phù hợp màu sắc hấp dẫn trong bảng màu
 Cơ hội để tạo ra hình ảnh của riêng bạn và chia sẻ nó với bạn bè

Tìm kiếm: Tải game Cuốn sách màu cho trẻ em, tải game Cuốn sách màu cho trẻ em miễn phí , tải Cuốn sách màu cho trẻ em cho điện thoại, tải Cuốn sách màu cho trẻ em bản mới nhất, Tải game Cuốn sách màu cho trẻ em về máy, tải game Cuốn sách màu cho trẻ em apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Cuốn sách màu cho trẻ em

0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.