Trusted

Tải Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế

Nghệ thuật và thiết kế / By WebGroup Apps
Cập nhật: 26 tháng 10, 2016
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 2.0
Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Mô tả Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế v2.0

"Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế" là một "thương hiệu" mới "màu ứng dụng" mà bây giờ có sẵn cho bạn 24/7! Thưởng thức vẽ bằng đáng kinh ngạc này và "buồn cười ứng dụng" và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như thể bạn là một nghệ sĩ thực thụ! Một loạt các hình ảnh đang chờ đón bạn! Mandala, động vật, hoa và nhiều người khác "màu bức ảnh" thiết kế! Khám phá kích thước hoàn toàn mới của kỹ thuật số "màu trang"! "Màu trang cho trẻ em" Cuốn sách này cung cấp cho bạn với rất nhiều hình ảnh minh họa được sắp xếp thông qua các hạng mục khác nhau. Điều này tuyệt vời "miễn phí ứng dụng" có thể cứu bạn khỏi những căng thẳng và lo lắng hàng ngày! Thư giãn với các liệu pháp màu sắc tốt nhất và bắt đầu thưởng thức buồn cười "cuốn sách tô màu dành cho người lớn" này ứng dụng thậm chí ngày hôm nay!

- 8 loại mới và 20 hình minh họa khác nhau cho mỗi loại hiện nay là theo ý của bạn!
- Dễ dàng để màu sắc - bạn chỉ cần bấm để chọn một "bảng màu của màu sắc" và chọn một trong đó phù hợp với bạn là tốt nhất!
- Tập vẽ và véo để phóng to / thu nhỏ!
- Nhiều hình ảnh thú vị thiết kế để sơn: mạn đà la, hoa văn, động vật, hoa cỏ, vườn hoa, bức tranh nổi tiếng và nhiều hơn nữa!
- Nó chứa một "máy nghe nhạc" - chọn giai điệu bạn muốn nghe trong khi màu!
- Bạn có thể lưu và chia sẻ kiệt tác của bạn qua "mạng xã hội"!
- Đây "top ứng dụng" hoạt động ẩn, do đó bạn không cần phải có kết nối Internet!

Một lớn ứng dụng với hàng chục các khả năng có thể là của bạn trong một vài cú nhấp chuột! Nó rất dễ dàng để sử dụng và màu sắc! Bạn chỉ cần lựa chọn bàn chải, màu dốc và hài hòa và vui vẻ có thể bắt đầu! Nếu bạn thích dành thời gian vào bản vẽ, ngoạn mục "cuốn sách tô màu cho trẻ em" này ứng dụng là điều hoàn hảo cho bạn! Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế là một "màu bức ảnh" cuốn sách ứng dụng cung cấp cho bạn rất nhiều thiết kế thú vị để lựa chọn! Đẹp hình ảnh minh họa chi tiết đã sẵn sàng để được sử dụng ngay lập tức! Điều tốt nhất về điều này "cuốn sách tô màu ứng dụng" là nó là miễn phí và hoạt động ẩn! Tìm nguồn cảm hứng mới cho một số minh hoạ mới hơn và hơn nữa!

Này tuyệt vời ứng dụng chứa một dễ sử dụng giao diện để mọi người có thể vẽ bằng này "miễn phí màu trang" cuốn sách ứng dụng! Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế ứng dụng là một cái gì đó bạn không nên bỏ lỡ! Lấy nó ngay cả hôm nay và xem điều kỳ diệu của thư giãn! Sử dụng mạn đà la hay bức tranh nổi tiếng và là một nghệ sĩ chính mình! Hãy chọn trong số các sắc thái màu sắc khác nhau, bộ lọc và hiệu ứng và vẽ một bức tranh tuyệt vời theo cách riêng của bạn! Hiển thị cho bạn bè và gia đình như thế nào sáng tạo bạn có thể bạn! Với ứng dụng này, tất cả mọi người có thể là một nghệ sĩ! Chơi"cuốn sách tô màu bài hát hay nhất", thư giãn, sơn và suy nghĩ về không có gì! Hãy để âm nhạc và thiết kế đầy màu sắc làm hết sức mình! Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tốt hơn! Hãy thử nó ngay lập tức và bạn sẽ không hối tiếc! Giúp bạn tiết kiệm hoạt động và chia sẻ chúng thông qua các mạng xã hội! Tốt nhất của tất cả mọi thứ là bạn có thể "tải miễn phí" này "đặt ứng dụng"! Bạn có thể nghĩ ra bất kỳ lý do hợp lý để không tải về nó? Chúng tôi không phải!

Tìm kiếm: Tải game Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế, tải game Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế miễn phí , tải Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế cho điện thoại, tải Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế bản mới nhất, Tải game Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế về máy, tải game Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế

3,4
7
5
2
4
2
3
1
2
1
1
1

Tải game tương tự game Cuốn Sách Tô Màu Thiết Kế

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.