Trusted

Tải Đám cưới công chúa ảnh Montage

Nghệ thuật và thiết kế / By DNN Apps
Cập nhật: 20 tháng 8, 2016
Cài đặt 5.000 - 10.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Mô tả Đám cưới công chúa ảnh Montage v1.0

Áo cưới là ứng dụng tốt nhất thông qua đó bạn có thể sử dụng trang phục khác nhau và làm cho hình ảnh của bạn rất đẹp. bạn có thể thay đổi phong cách của bạn và làm cho mình một ngôi sao bằng cách này váy cưới tốt nhất.
Đây cưới miễn phí ứng dụng váy giúp bạn làm cho bạn rất đặc biệt hoặc trong những dịp tình cờ hay dịp quan trọng, bạn có thể làm cho bạn bè của bạn ghen nếu bạn có ứng dụng váy cưới miễn phí tốt nhất.
Nếu bạn muốn tạo ra một hình ảnh đám cưới cô dâu, váy cưới với cô dâu này bạn có cơ hội để chỉnh sửa ảnh tốt nhất của bạn và làm cho nó nên rạng ngời.
nước váy cưới như váy cưới Pakistan và Ấn Độ váy cưới có trong đám cưới này catalog váy.
váy cưới hay nhất 2016:
Rất nhiều người sử dụng để đi đến thiết kế để may một chiếc váy cưới cho hai người này ứng dụng thiết kế váy cưới bao gồm các thiết kế váy cưới đẹp để làm cho cái nhìn của bạn khá và bạn không cần phải đi đến tiệm áo cưới, nếu bạn sử dụng đám cưới này váy ups ứng dụng miễn phí.
aiza khan váy cưới là một trong hầu hết được sử dụng thiết kế váy cưới Pakistan bây giờ một ngày, mỗi một muốn làm cho mình một ngôi sao như aiza khan, bây giờ điều này là khá dễ dàng với ứng dụng váy cưới châu Á.
Nhiều trang phục váy dài phong cách đám cưới cũng có một cái nhìn rất tốt và nhiều cô gái như chúng bạn có thể tìm thấy tất cả các trang phục hôn lễ cưới Trong ứng dụng váy cưới miễn phí này. Pakistan và Ấn Độ cô gái đang rất quan tâm và không phải lo lắng về điều đó trong bao lâu đám cưới ăn mặc, tất cả về những chiếc váy cưới được tìm thấy ở lại đây váy cưới catalogue.
 Wedding Dress ảnh Montage: áo cưới này cắt dán cung cấp cho bạn một chiếc váy cưới rất đẹp đó là phù hợp với cơ thể của bạn, phong cách của bạn và tâm thời trang của bạn.
Bạn chỉ cần chụp ảnh của bạn của bạn từ máy ảnh hoặc chọn bạn hình ảnh từ thư viện và thiết lập nó với váy cưới này tốt nhất năm 2016 để làm cho hình ảnh của bạn chuyên nghiệp hơn và phong cách.
Bạn có thể lưu hình ảnh của bạn bằng cách sửa biên tập váy cưới ảnh vào thư viện và cũng làm cho hình nền của bạn của nó.

********************TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM*******************
Đây là ứng dụng miễn phí cho android
Rất nhiều váy cưới bạn có thể chọn từ
Rất nhiều trang phục công chúa bạn có thể chọn từ
Dễ dàng thêm hình ảnh tốt nhất của bạn
Bạn có thể xoay, thay đổi kích thước và di chuyển hình ảnh của bạn theo nhu cầu của bạn
váy cưới ứng dụng biên tập ảnh này rất đơn giản để sử dụng.
Ấn Độ váy lehnga đám cưới
bạn có thể chọn hình ảnh của bạn từ máy ảnh và cũng từ gallery
lưu hình ảnh của bạn trong bộ sưu tập của bạn
thiết lập hình nền của bạn với hình ảnh chỉnh sửa.

Tìm kiếm: Tải game Đám cưới công chúa ảnh Montage, tải game Đám cưới công chúa ảnh Montage miễn phí , tải Đám cưới công chúa ảnh Montage cho điện thoại, tải Đám cưới công chúa ảnh Montage bản mới nhất, Tải game Đám cưới công chúa ảnh Montage về máy, tải game Đám cưới công chúa ảnh Montage apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Đám cưới công chúa ảnh Montage

3,7
37
5
20
4
0
3
8
2
5
1
4

Tải game tương tự game Đám cưới công chúa ảnh Montage

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.