Trusted

Tải Game Dead Light

Tác vụ / By OneTonGames
Cập nhật: 20 tháng 4, 2018
Cài đặt 100.000+
Version hiện tại 0.2
Yêu cầu Android 20 tháng 4, 2018

Mô tả Dead Light v0.2


***The game is still in development.***

Dead Light is a cooperative online horror survival where team of four survivors do their best trying to survive in the fight with ruthless killer.

The main goal of survivors is to act as a team and do everything possible to stay alive or they are going to be dead by daylight. They are supposed to get out of the closed location by repairing broken generators. Survivors should help, heal and rescue each other from the deadly hands of the killer.

The main goal of the killer is much simpler. The killer must catch them all and sacrifice survivors.

Dead Light provides unique experience in asymmetrical online gameplay. The team of four people have to resist the power of one invincible killer. This game is a perfect pick for the fans of horror survival games like friday and others. Here comes the time to decide which side you are on: hunt or be hunted! Good luck!

*** Trò chơi vẫn đang được phát triển. ***

Chết Light là một tồn tại kinh dị trực tuyến hợp tác xã nơi đội bốn người sống sót cố gắng hết sức cố gắng để sống sót trong cuộc chiến với kẻ giết người tàn nhẫn.

Mục đích chính của những người sống sót là để hoạt động như một nhóm và làm mọi thứ có thể để ở còn sống hoặc họ sẽ chết bởi ánh sáng ban ngày. Họ có nghĩa vụ phải thoát ra khỏi vị trí kín bằng cách sửa chữa máy phát điện bị hỏng. Những người sống sót nên giúp đỡ, chữa lành và cứu nhau từ tay chết người của kẻ giết người.

Mục tiêu chính của kẻ giết người là đơn giản hơn nhiều. Kẻ giết người phải bắt tất cả chúng và hy sinh những người sống sót.

Chết nhẹ cung cấp kinh nghiệm độc đáo trong gameplay trực tuyến không đối xứng. Nhóm nghiên cứu của bốn người phải chống lại sức mạnh của một kẻ giết người bất khả chiến bại. Trò chơi này là một lựa chọn hoàn hảo cho người hâm mộ của trò chơi sống sót kinh dị như thứ Sáu và những người khác. Ở đây có thời gian để quyết định bên bạn đang ở trên: săn hoặc bị truy nã! Chúc may mắn!


Tìm kiếm: Tải game Dead Light, tải game Dead Light miễn phí , tải Dead Light cho điện thoại, tải Dead Light bản mới nhất, Tải game Dead Light về máy, tải game Dead Light apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Dead Light

4,5
3.719
5
4
3
2
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.