Trusted

Tải Đường 3D Tranh

Nghệ thuật và thiết kế / By thequeen
Cập nhật: 24 tháng 10, 2016
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Đường 3D Tranh v1.0

bức tranh nghệ thuật đường phố 3D hình ảnh 2D tác phẩm nghệ thuật được biết đến vào hình ảnh trên đường và khi nhìn từ một góc độ nhất định tạo ra ảo ảnh quang học ba chiều. Đó là thực sự tuyệt vời và trông rất thực khi xem ở góc bên phải.

nghệ thuật đường phố 3D hay nghệ thuật đường phố 3D là rất ấn tượng. Trong ứng dụng này, tôi muốn thể hiện một số nghệ thuật đường phố 3D đó là thật sự tuyệt vời, tôi nghĩ rằng bạn sẽ phải choáng váng và ngạc nhiên ngạc nhiên khi nhìn thấy hình ảnh và vẽ tranh đường phố 3D vẽ điểm này.

Một số các nghệ sĩ rất đặc biệt hiệu lực trong công việc của mình, và các loại hình nghệ thuật đã được khoảng một thời gian rất dài. vẽ tranh đường phố đã được ghi lại trên khắp Châu Âu kể từ khi đường phố thế kỷ 16.Pelukis ở Ý gọi là madonnari vì họ thường tạo ra hình ảnh đại diện của Madonna. Ở Anh chúng được gọi là screevers

Tôi hy vọng ứng dụng này có thể là một nguồn cảm hứng cho bạn và gia đình của bạn để xác định chủ đề của một bức tranh

Tìm kiếm: Tải game Đường 3D Tranh, tải game Đường 3D Tranh miễn phí , tải Đường 3D Tranh cho điện thoại, tải Đường 3D Tranh bản mới nhất, Tải game Đường 3D Tranh về máy, tải game Đường 3D Tranh apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Đường 3D Tranh

3,0
2
5
1
4
0
3
0
2
0
1
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.