Trusted

Tải EGraffiti

Nghệ thuật và thiết kế / By XdebugX
Cập nhật: 4 tháng 8, 2016
Cài đặt 100.000 - 500.000
Version hiện tại 1.87
Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Mô tả EGraffiti v1.87

eGraffiti là ứng dụng vẽ đơn giản nhất để thực hành graffiti của bạn, sau đó lưu nó như là một hình ảnh và chia sẻ với các mạng xã hội. Bạn có muốn chơi trò chơi graffiti phun sơn? Bạn có muốn tìm hiểu để vẽ graffiti nhân vật? Nó là nhiều hơn một mô phỏng graffiti, bạn có thể thực hành graffiti của riêng bạn và hiển thị nó ra. Tìm hiểu làm thế nào để vẽ graffiti từng bước, bạn có thể vẽ graffiti không giới hạn. Nó cũng giống như một blackbook graffiti. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phác họa nghệ sĩ chuyên nghiệp, bạn đã tìm thấy nó. Nếu bạn là một nghệ sĩ véc tơ, nó là tuyệt vời để thực hành nghệ thuật véc tơ của bạn. Đây là một trong những bản vẽ phác thảo miễn phí ứng dụng mà bạn có thể sử dụng với một bút chì như là một stylist hoặc thậm chí vẽ với các ngón tay của bạn. Nói với bạn bè của bạn và bắt đầu doodle buddy vẽ miễn phí, hoặc yêu cầu họ để chơi một trò chơi doodle Bowling. Bạn thậm chí có thể sử dụng ứng dụng này để chơi một trò chơi của treo cổ doodle với bạn bè của bạn tại địa phương. Hoặc có lẽ bạn chỉ muốn doodle một hãng sản xuất lịch và lưu nó cho sau này. Chơi xung quanh và sử dụng nó cho một ý tưởng vẽ máy phát điện để đi lên với vẽ ý tưởng. Dạy cho trẻ em junimong của bạn vẽ. Tạo của riêng bạn doodle quân bootcamp zombie bản vẽ hoặc sử dụng nó để bắt đầu của riêng bạn doodle mafia - doodle chiến tranh! Sử dụng eGraffiti để vẽ doodle gương ma thuật bản vẽ. Sử dụng nó để vẽ những cảnh khá hay nếu bạn nào khá Sơn thị xã đỏ bar chiến đấu.

Tìm kiếm: Tải game EGraffiti, tải game EGraffiti miễn phí , tải EGraffiti cho điện thoại, tải EGraffiti bản mới nhất, Tải game EGraffiti về máy, tải game EGraffiti apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho EGraffiti

3,5
998
5
471
4
112
3
101
2
63
1
251

Tải game cùng nhà phát triển XdebugX

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.