Trusted

Tải Game Fidget Spinner

Thông thường / By Tank Games
Cập nhật: 3 tháng 6, 2017
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.0.0
Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Mô tả Fidget Spinner v1.0.0

Fidget tay spinner là công nghệ fidgeting hottest trên thị trường. Giải quyết nhu cầu của bạn với trò chơi hand spinner mới. Không có gì làm cho một món quà hoàn hảo hơn, hơn trò chơi Spidding mới Fidget này.

Những người xoáy tay hiện tại đang có xu hướng bạn nhìn thấy chúng trên đường phố, đi làm và trong văn phòng của bạn ở nhà - tất cả mọi người đều có những người quay cuồng. Hand Spinners là đồ chơi giảm căng thẳng đến tay bạn trên Android. Với trò chơi siêu spinner tay này với bộ sưu tập fidgets khổng lồ, hãy sử dụng trò chơi của chúng tôi với những người xoay vòng ảo và bạn không còn cần đến một thằng ngón chân!

Một chiếc nhíp nhún nhảy là một món đồ chơi giống như một cánh quạt trên ngón tay của một người, với những lưỡi dao xoay quanh một cái gối. Về cơ bản một spinner fidget bao gồm một hai hoặc ba thiết kế pronged với một ổ đĩa trong pad tròn trung tâm của nó. Flick chúng cho vui hoặc để bán phá giá năng lượng dư thừa của bạn ngay bây giờ! Trò chơi mô phỏng của chúng tôi cho tay cầm fidget thật ngay trong thiết bị của bạn. Ứng dụng này bao gồm một loạt các spinners thân thiện với da. Trong trò chơi, vật lý thực sự quay của đồ chơi từ ổ đỡ được tạo ra. Thưởng thức xoay tay quay bất cứ nơi nào bạn, khi bạn đang chán hoặc chỉ với bạn bè.

Nếu bạn mơ ước mua một máy nghe nhạc fidget thực sự không chi tiêu tiền của bạn, tải về trò chơi miễn phí của chúng tôi. Điều này quay tay có bộ sưu tập rất lớn và thiết kế khác nhau của fidgets trong điện thoại của bạn. Chỉ cần quay spin với ngón tay của bạn trên màn hình và bạn sẽ thấy magi xảy ra như thế nào, xoắn như nhiều như bạn muốn.

Tính năng của trình xoay:
* Great For Fidgety Hands, ADD & ADHD Những người Bị Giảm Giúp Giảm căng thẳng
* Kích thước hoàn hảo phù hợp với người lớn và trẻ em
* Dễ dàng mang theo điện thoại thông minh của bạn
* Nhỏ, Đơn giản, Discrete và Vui nhộn, cũng có hiệu quả cho Tập trung và Suy nghĩ sâu
Sử dụng phương pháp này: Giữ tay quay một bên và sử dụng bàn tay kia để quay nhanh bằng cách sử dụng những cú đánh liên tục nhỏ để giữ nó quay vòng vô thời hạn với thực hành, người xoay có thể xoay bằng một tay chỉ dùng một ngón tay để ngưng và bắt đầu quay

Tìm kiếm: Tải game Fidget Spinner, tải game Fidget Spinner miễn phí , tải Fidget Spinner cho điện thoại, tải Fidget Spinner bản mới nhất, Tải game Fidget Spinner về máy, tải game Fidget Spinner apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Fidget Spinner

3,8
8
5
5
4
0
3
1
2
0
1
2

Tải game tương tự game Fidget Spinner

Tải game cùng nhà phát triển Tank Games

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.