Trusted

Tải Fun giấy hoa Tutorial

Nghệ thuật và thiết kế / By Acrets
Cập nhật: 14 tháng 10, 2016
Cài đặt 5.000 - 10.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Fun giấy hoa Tutorial v1.0

hoa giấy được thực hiện sử dụng vật liệu đơn giản, tuy nhiên thời gian làm cho chúng là điều mà làm cho họ không phổ biến. Mặc dù giấy, vật liệu khác nhau, ví dụ, dán, tô điểm và ren được sử dụng để kết thúc sự xuất hiện của họ. hoa giấy có thể được sử dụng như là một phần của nơi hoa chính hãng hoặc lụa và có một số thời gian lựa chọn khả thi hơn. Chúng được lắp ráp cẩn thận và mất nhiều giờ để hoàn thành. Thật vậy, ngay cả trong cách này, chi phí sản xuất là thấp làm cho chúng một sự thay thế đáng kinh ngạc cho những người trên một kế hoạch tài chính. Hãy điều đó vì nó có thể, các chuyên gia giấy hoa tuyệt vời là không bình thường như những người làm việc với hoa chính hãng hoặc lụa.

Hoa màu là một nghệ thuật đáng kinh ngạc để có được thành. Có một số lượng lớn các giống chói, bạn có thể thực hiện, đặc biệt với tất cả các vật liệu hiện nay truy cập có sẵn. Nhiều cá nhân được làm hoa đặc biệt đám cưới của mình và corsages, và sử dụng thêm tay làm hoa của riêng họ cho các cuộc tụ họp và các dịp đặc biệt. Làm hoa đặc biệt của riêng bạn để đưa vào quỹ hiến tặng hơn cung, nó sẽ bao gồm một liên lạc cá nhân đặc biệt.

Mùa xuân là vô cùng một thời điểm nhộn nhịp với gia đình tôi vì nó dường như là một phần lớn của những người thân yêu của chúng tôi có ngày sinh nhật trong tháng Tư và tháng Năm. Khi tất cả họ đều khen cái gì đó một trong những loại họ mỗi người sẽ được nhận được một bó của những (hoa hồng, hoa huệ calla, hoa cẩm chướng, ...) và thẻ được lắp ráp một cách cẩn thận. Trong mọi trường hợp, đây là tuyệt vời để làm lâu dài thông qua các năm và họ làm làm một phước lành không tì vết hay làm đẹp cho bất kỳ sự kiện - Tôi đã khấu trừ một hoặc hai trước ngày họ tương tự như vậy sẽ làm cho một đám cưới độc đáo và có thể sẽ không có nỗi sợ hãi của hoa thu hẹp (không chắc chắn về cơ hội ra rằng họ sẽ sống sót bó quăng tuy nhiên).

Tôi trân trọng các loại của màu sắc đã cho, từ màu đỏ, hồng, cam đến màu cầu vồng của bó hoa giấy hoa! Hơn nữa, khăn giấy không giống như khăn giấy mà chúng tôi mua cho lau miệng. Các giấy tờ không bị nhăn nhiều, không tách ra một cách hiệu quả và tốt nhất làm thế nào để làm hoa giấy và bóng trứng Phục sinh là tốt.

hoa giấy Tissue là một nâng cao thu thập lập dị và lôi cuốn. Bạn có thể làm cho những bông hoa này tiết kiệm cho đám cưới hoặc trẻ sơ sinh mang lại, "tụ tập của trẻ em hoặc bất cứ dịp nào bạn muốn để làm đẹp lên. Mô hoa giấy mô dễ dàng để thực hiện, giản dị, và vui vẻ. Họ có thể có hai phần là lấy quà tặng nhà, mê hoặc khách truy cập khi thu thập là hơn.

Tìm kiếm: Tải game Fun giấy hoa Tutorial, tải game Fun giấy hoa Tutorial miễn phí , tải Fun giấy hoa Tutorial cho điện thoại, tải Fun giấy hoa Tutorial bản mới nhất, Tải game Fun giấy hoa Tutorial về máy, tải game Fun giấy hoa Tutorial apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Fun giấy hoa Tutorial

4,3
14
5
10
4
1
3
1
2
1
1
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.