Trusted

Tải Hướng dẫn dễ dàng Origami

Nghệ thuật và thiết kế / By belbo
Cập nhật: 24 tháng 4, 2017
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 2.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Hướng dẫn dễ dàng Origami v2.0

Làm thế nào để Origami
Gấp giấy thành một hoạt động giải trí phổ biến trong văn hóa Nhật Bản sau khi bài báo bắt đầu được sản xuất hàng loạt và trở thành giá cả phải chăng hơn. Bây giờ, origami đã được phổ biến trên toàn thế giới. Để làm cho nghệ thuật giấy origami chính nó, đây là một số mẫu mà bạn có thể thử.
Phương pháp 1 của 7: Origami Flowers
Lãi suất là một hình thức của Origami được biết đến và có thể được sử dụng làm quà tặng hoặc để trang trí.
Cách 2 từ 7: Origami Animals
Động vật là một dạng phổ biến của Origami.
Phương pháp 3 của 7: Origami Ornaments
Một số origami tạo ra để là một trang trí.
Phương pháp 4 của 7: Oragami Tiền giấy
tiền giấy gấp trở nên phổ biến trong những năm 1950 và tiếp tục được phổ biến bởi vì nghệ thuật này bằng một cái gì đó mà mọi người đều có.
Phương pháp 5 của 7: thực hành Origami
Origami có nhiều công dụng thực tế. Hãy đựng bỏng ngô cho một bên, ví dụ, hoặc hộp origami để lưu trữ đồ trang sức hoặc văn phòng công cụ.
Phương pháp 6 từ 7: Modular Origami
giấy origami Modular yêu cầu 2 hoặc nhiều hơn, sẽ được xếp vào các hình thức của cái gọi là "đơn vị" hoặc "module". Các mô-đun đã được hoàn thành một hình thức gắn liền với một kết thúc mà là hình học.
Phương pháp 7 của 7: Origami cho trẻ em
Trẻ em ở mọi lứa tuổi có thể gấp sáng tạo origami để phát triển trò chơi hay chỉ là một mốt nhất thời. Điều này tạo ra bao gồm một samurai mũ bảo hiểm hoặc vũ khí sao ninja.

Tìm kiếm: Tải game Hướng dẫn dễ dàng Origami, tải game Hướng dẫn dễ dàng Origami miễn phí , tải Hướng dẫn dễ dàng Origami cho điện thoại, tải Hướng dẫn dễ dàng Origami bản mới nhất, Tải game Hướng dẫn dễ dàng Origami về máy, tải game Hướng dẫn dễ dàng Origami apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Hướng dẫn dễ dàng Origami

3,8
11
5
7
4
0
3
1
2
1
1
2
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.