Trusted

Tải kệ lưu trữ

Nghệ thuật và thiết kế / By sninofox99
Cập nhật: 23 tháng 10, 2016
Cài đặt 500 - 1.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả kệ lưu trữ v1.0

kệ lưu trữ:
lưu trữ kệ có thể được sử dụng như là độc lập hay kệ bếp kệ cạnh nhau. Nó đi kèm với nhiều hình dạng và kích thước với các phụ kiện bổ sung như giỏ, ngăn kệ và kệ hàng rào cho thêm tính linh hoạt để cho phép cấu hình kệ khác nhau tùy theo sự sẵn có của không gian giải pháp lưu trữ. Ngoài ra, sự sẵn có của họ trong nhiều màu sắc lấy sự chú ý của khách hàng và điều này trong điều kiện cung cấp nhiều lợi nhuận hơn cho các đại lý hoặc chủ lưu trữ kệ.

lưu trữ kệ Chủ yếu là các loại kệ kim loại công nghiệp được làm từ kim loại thép. Nó là một hệ thống rất mạnh mẽ và rất dễ dàng để làm sạch chúng. Một loại đặc biệt của lớp phủ mặt trên nó. Nó là một hệ thống lưu trữ rất kinh tế. Áp dụng giá đỡ bằng thép là kho thực phẩm lưu trữ, đơn vị chuẩn bị thức ăn và khu vực cần đơn vị kệ vệ sinh tốt.

Ai không chỉ cần nhiều hơn một chút không gian lưu trữ nhà bếp kệ Cho dù bạn đang may mắn có một nhà bếp thoáng mát lớn hoặc làm tốt nhất của bạn với một không gian nhỏ hơn, giải pháp lưu trữ sáng tạo có thể làm cho tất cả sự khác biệt giữa một không gian nhà bếp lớn hay nhạt nhẽo. Nếu bạn có phòng để làm việc với, thêm nhân vật và không gian lưu trữ thêm với một đơn vị lưu trữ freestanding độc đáo như một tủ quần áo cổ xưa, cũ thẻ garage kệ hoặc tủ kệ giỏ. Sử dụng một crock vui vẻ như một catchall đồ dùng nơi bạn có thể giữ cho thìa gỗ, spatulas, và whisks. Thêm một kệ đầy màu sắc dưới tủ cho thêm tủ lưu trữ không gian.

Với hệ thống xoay độc đáo, hệ thống lưu trữ kệ kết hợp một thiết kế tối giản cũng như không gian kệ lưu trữ tối đa. Hệ thống lưu trữ hoàn toàn dựa trên một kệ container như thế xoay lưu trữ kệ trên một cột được cố định vào tường và nằm trên sàn.

Đây là một lựa chọn tốt cho nhà bếp nhỏ vì nó có không gian ít hơn và có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. kệ kim loại Phần trên có sự xuất hiện của một ngôi nhà, cung cấp không gian khép kín thùng lưu trữ cho các đồ sành sứ. Trong khi đó, thấp hơn giá kệ tủ dây, mà đứng trên bốn-chân, cung cấp không gian lưu trữ để xe trong các hình thức kéo trong ngăn kéo và kệ treo tường cửa ra vào.

Tìm kiếm: Tải game kệ lưu trữ, tải game kệ lưu trữ miễn phí , tải kệ lưu trữ cho điện thoại, tải kệ lưu trữ bản mới nhất, Tải game kệ lưu trữ về máy, tải game kệ lưu trữ apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho kệ lưu trữ

3,0
3
5
1
4
0
3
1
2
0
1
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.