Trusted

Tải Kinh Thánh Kitô giáo cho trẻ e

Nghệ thuật và thiết kế / By videosentretenimientogratis
Cập nhật: 8 tháng 9, 2016
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.0.0
Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Mô tả Kinh Thánh Kitô giáo cho trẻ e v1.0.0

Ứng dụng này của Kinh Thánh Kitô giáo cho trẻ em đắm chìm qua hình động tương tác và cuộc phiêu lưu đẹp, trẻ em khám phá những câu chuyện tuyệt vời của Kinh Thánh. Các ứng dụng Kinh Thánh cho trẻ em là một kinh nghiệm phong phú được thiết kế để khuyến khích các em trở lại với nó một lần nữa và một lần nữa. Nó sẽ là sự khởi đầu của một tình yêu đối với Lời của Thiên Chúa đối với cuộc sống.
• Dễ dàng chuyển hướng và con thân thiện
• hình ảnh đầy màu sắc
• Ảnh động kích hoạt bằng cảm ứng
• nội dung hấp dẫn tương tác đó sẽ đem lại Kinh Thánh để sống
Chúng tôi đã biên soạn trong một ứng dụng những đoạn tốt nhất của Kinh Thánh cho trẻ em của bạn tìm hiểu các lời của Chúa.

Nó là một sự hài lòng tuyệt vời cho chúng tôi để rao giảng Tin Mừng trong tên của Thiên Chúa, Chúa chúng ta.
Hy vọng rằng bạn muốn con cái của bạn nhiều như chúng ta.

Với ứng dụng này các em có thể xem video những câu chuyện kinh thánh tốt nhất
Mục tiêu chính của chúng tôi là thiết lập một liên kết mạnh mẽ giữa cha mẹ và trẻ em, trong khi giảng dạy các giá trị Công giáo. Bạn có thể chọn để có một cách đọc của một người kể chuyện hoặc đọc nó cho mình.

Những câu chuyện vẫn còn trung thành với Kinh Thánh, trong khi các tác phẩm nghệ thuật của một số họa sĩ tốt nhất cho trẻ em trên toàn thế giới, thu hút sự chú ý của trẻ em.
Nếu bạn có con trẻ, những người muốn cung cấp cho một nền giáo dục Công giáo từ khi còn nhỏ, sau đó bạn không thể mất với ứng dụng này!
Cũng nên nhớ rằng bạn có thể compatartir các ứng dụng hoàn chỉnh, khi mỗi nội dung của nó trên các mạng xã hội lớn.
Bởi vì việc giáo dục con cái của họ là luôn luôn hướng dẫn tốt hơn bởi vua chúa của chúng tôi, trẻ em kinh thánh là đồng minh tốt nhất của bạn.

Tìm kiếm: Tải game Kinh Thánh Kitô giáo cho trẻ e, tải game Kinh Thánh Kitô giáo cho trẻ e miễn phí , tải Kinh Thánh Kitô giáo cho trẻ e cho điện thoại, tải Kinh Thánh Kitô giáo cho trẻ e bản mới nhất, Tải game Kinh Thánh Kitô giáo cho trẻ e về máy, tải game Kinh Thánh Kitô giáo cho trẻ e apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Kinh Thánh Kitô giáo cho trẻ e

4,4
9
5
7
4
1
3
0
2
0
1
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.