Trusted

Tải Game Mandala màu cuốn sách

Thông thường / By Daki Coloring Book
Cập nhật: 6 tháng 11, 2017
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.3
Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Mô tả Mandala màu cuốn sách v1.3

Giải phóng sự sáng tạo của bạn với bộ sưu tập phác hoạ tuyệt vời nhất sẽ làm bạn kinh ngạc. Tải miễn phí ứng dụng Sách màu Mandala mới nhất trên điện thoại của bạn và duyệt các minh hoạ giật gân. Chọn một trong đó thu hút sự chú ý của bạn nhiều nhất và có niềm vui sơn nó. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những mô hình hình học từ các vòng tròn khá ấn tượng. Làm nổi bật các phác thảo của họ cùng với con của bạn. Bạn sẽ tìm thấy các thùng sơn khá hữu ích cho việc lấp đầy với những khoảng trống lớn hơn của bản vẽ. Hãy cố gắng làm cho bức ảnh tuyệt nhất cùng với hình ảnh tuyệt vời nhất mà bạn có thể làm đẹp máy tính bảng của mình. Hơn nữa nó sẽ trở thành trang trí tuyệt vời và mọi người sẽ ghen tị với bạn cho nó. Với ứng dụng màu mandala mới nhất, bạn sẽ được vui chơi cùng với lũ trẻ của bạn theo cách tốt nhất có thể để vẽ phác họa đầu tiên của hình hoa và lá dễ thương. Họ làm cho hình ảnh ngoạn mục và bạn sẽ mang lại cho họ những màu sắc loveliest.
Hoàn thành các bước tiếp theo và cảm thấy niềm vui với cuốn Mandala Coloring Book:
• Đi đến trang chọn hình ảnh và chọn ra bản vẽ mà bạn thích
• Sử dụng thùng sơn hoặc bút chì để tô các phác thảo
• Bấm vào hộp mực để sửa lỗi nếu bạn làm cho chúng
• Đặt làm hình nền hoặc lưu tác phẩm nghệ thuật của bạn trong thư viện
Có những hình tròn và hình học đại diện cho vũ trụ và vũ trụ. Hãy cố gắng tiếp cận chúng trong khi bạn đang tập trung vào các phác thảo đầy ấn tượng và đi đến trang ảnh đã chọn nơi bạn có thể tìm thấy chúng và chọn một trong số chúng. Thể hiện sự sáng tạo của bạn trong khi bạn khám phá sự kết hợp màu sắc trong bảng màu để tìm ra một màu hoàn hảo cho kiệt tác nghệ thuật của bạn. Với màu mandala hàng đầu bạn có thể nghe nhạc tốt nhất trong nền khi bạn làm việc với những hình minh họa tuyệt vời nhất. Trong chớp mắt, trò chơi giảm căng thẳng này sẽ làm bạn bình tĩnh trong khi chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất của ngôi sao tám cánh ấn tượng mà thật sự là mandala tráng lệ. Nó sẽ làm cho bạn quên tất cả những lo lắng của bạn trong vấn đề trong khi bạn tập trung vào các khu vực nhỏ nhất. Để làm điều đó, hãy nhấn biểu tượng bàn tay và bạn sẽ có thể phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh. Hãy cảm thấy thoải mái như chưa bao giờ với cuốn Mandala Coloring Book nổi tiếng dành cho người lớn và trẻ em.
Bạn có bao giờ muốn thoát khỏi thực tế ảm đạm bao quanh bạn và tìm kiếm sự bình an và yên bình mong muốn? Bây giờ bạn có thể làm điều đó tại nhà thoải mái với các trò chơi đáng kinh ngạc. Với những trang màu mandala mới nhất, bạn sẽ có cơ hội tạo ra hình ảnh của chính mình. Sử dụng bút chì có kích thước bạn có thể điều chỉnh để tạo những bức ảnh tuyệt vời hoặc chỉ đơn giản là vẽ hình tượng trưng nếu bạn muốn. Nhấp vào vết bẩn và sửa lỗi với nó nếu bạn thực hiện bất kỳ. Bản phác thảo của ngôi sao 12 cánh tuyệt vời sẽ làm bạn thở đi. Bạn sẽ trang trí nó với những sắc thái quyến rũ và nó sẽ đưa bạn đến với thế giới của những giấc mơ của bạn. Khi bạn hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn, hãy lưu nó trong thư viện hoặc đặt nó làm hình nền trên điện thoại thông minh của bạn. Tải về miễn phí sách phổ biến Mandala Coloring và thưởng thức vẽ tranh minh họa mới nhất. Bây giờ là thời gian cao để khám phá các tính năng chính của ứng dụng cảm giác này:
 Những hình minh họa tuyệt vời để giải phóng tâm trí của bạn bằng
 Phù hợp màu sắc hấp dẫn trong bảng màu
Cơ hội để tạo ra hình ảnh của riêng bạn và chia sẻ nó với bạn bè

Tìm kiếm: Tải game Mandala màu cuốn sách, tải game Mandala màu cuốn sách miễn phí , tải Mandala màu cuốn sách cho điện thoại, tải Mandala màu cuốn sách bản mới nhất, Tải game Mandala màu cuốn sách về máy, tải game Mandala màu cuốn sách apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Mandala màu cuốn sách

3,6
9
5
5
4
0
3
1
2
1
1
2
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.