Trusted

Tải Game Mèo yêu mèo

Thông thường / By smartBaby
Cập nhật: 7 tháng 6, 2017
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Mèo yêu mèo - Giấc mơ chăm sóc vật nuôi v1.0

Một con mèo dễ thương, dễ thương, cảm xúc và dễ thương, thích ăn đồ ăn ngon, tắm, bắt cá và vui chơi tại nhà của mèo. Tìm hiểu làm thế nào để yêu mèo và chăm sóc cho mèo mềm mại. Mèo mềm sẽ khiến bạn ngạc nhiên! Khám phá thế giới đầy màu sắc của kitty với một số hoạt động mạo hiểm!

Bạn sẽ chỉ cảm thấy chăm sóc một con mèo lông nhỏ như ở nhà. Mèo mềm đang chờ bạn ăn, mặc quần áo và tắm. Con mèo dễ thương này cần được yêu thương, chăm sóc và chú ý mỗi ngày, vì vậy hãy chăm sóc kitty tốt từ sáng đến nửa đêm. Làm cho con mèo con mèo của bạn hạnh phúc nhất với sự chăm sóc của bạn. Luôn luôn giữ cho nó hạnh phúc và mỉm cười và không bao giờ làm cho mèo con dễ thương buồn, buồn ngủ, bệnh hoạn hoặc chán.

> Mèo thời trang:
Con mèo con dễ thương này yêu để mặc một số trang phục tuyệt vời và các phụ kiện phong cách khác nhau, vì vậy ăn mặc kitty đáng yêu này để làm cho anh ta trông dễ thương hơn.

> Người yêu thực phẩm:
Con mèo này yêu thích ăn thức ăn ngon và ngon miệng và không muốn đói. Vì vậy, nấu ăn một số thức ăn ngon cho anh ta như bánh, bánh mì và hương vị khác nhau của nước trái cây.

> Đi câu cá:
Kitty Thích bắt cá. Anh ta thường đi bắt cá ở bên hồ bơi để có một bữa tối tuyệt vời và ngon.
 
> Bác sĩ chăm sóc:
Đôi khi Kitty cần sự giúp đỡ của bác sĩ, bởi vì ông ấy bắt và đánh cá, chơi trò chơi mini quá thường xuyên. Mang mèo con vào bệnh viện của mèo và chữa lành nó bằng các dụng cụ mát mẻ. Chữa sốt, làm đau cơ thể hoặc gãy xương. Hãy để bác sĩ vui vẻ bắt đầu!

Tính năng, đặc điểm:
> Pet Care
> Mèo yêu mèo
> Bác sĩ chăm sóc.
> Câu cá

Tìm kiếm: Tải game Mèo yêu mèo, tải game Mèo yêu mèo miễn phí , tải Mèo yêu mèo cho điện thoại, tải Mèo yêu mèo bản mới nhất, Tải game Mèo yêu mèo về máy, tải game Mèo yêu mèo apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Mèo yêu mèo - Giấc mơ chăm sóc vật nuôi

3,8
6
5
2
4
1
3
3
2
0
1
0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.