Trusted

Tải Mug Creations

Lối sống / By bbsdroid
Cập nhật: 30 tháng 10, 2016
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 1.1
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Mug Creations v1.1

Mug có một phạm vi rộng của các định nghĩa hết sức đa dạng, cốc thường thường chúng tôi biết tên của cốc. Nhưng nói chung, trong cốc là một nơi mà được sử dụng để uống thường được sử dụng để đưa đồ uống nóng như trà, cà phê, sữa hay sô cô la nóng.

Theo định nghĩa hay ý nghĩa, là một cốc đồ uống hoặc cốc có thể để chứa khối lượng đồ uống hơn khi so sánh với các loại cốc.

Nói chung một khối lượng đó có thể có một cốc để giữ đồ uống khoảng 12 ounces hoặc 350 ml, hoặc hai lần kích thước của khối lượng có thể được cung cấp bởi các cốc thông thường của trà. Nhưng trong khi sự kiện này - chính thức, cốc không phải luôn luôn được sử dụng như một nơi để uống nước ấm, nhưng thường được dùng để trang trí quà lưu niệm mà có thể tạo ấn tượng nghệ thuật và thú vị.

Mug trên thực tế từ lâu đã được biết đến xa trong thời cổ đại. Dựa trên các kết quả nghiên cứu thu được bằng thực tế là việc sử dụng các cốc đã được biết đến ở lần - thời cổ đại. chén cổ trong các tài liệu sử dụng chung nguồn gốc từ gỗ, xương, đất sét và đá. Trong thời hiện đại, công nghệ đã được đưa vào cốc nguyên vật liệu - vật liệu có hiệu quả hơn nhưng bền như sử dụng các thành phần cơ bản gốm, poselin, gốm sứ Trung Quốc, đồ đá nồi, vv

Tìm kiếm: Tải game Mug Creations, tải game Mug Creations miễn phí , tải Mug Creations cho điện thoại, tải Mug Creations bản mới nhất, Tải game Mug Creations về máy, tải game Mug Creations apk

Xem thêm
Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Mug Creations

0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.

Tải về ứng dụng Mug Creations
Download