Trusted

Tải Game Nấu đầu bếp nấu súp

Thông thường / By Funtoosh Studio
Cập nhật: 26 tháng 5, 2017
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Nấu đầu bếp nấu súp v1.0

Nấu ăn lành mạnh và ăn uống lành mạnh!

 Chuẩn bị bữa ăn chuẩn bị bữa ăn ngon miệng cho bạn từng bước nấu nước sốt nóng miệng với trò chơi nấu ăn dễ dàng này cho tất cả các đầu bếp có đường làm quen với việc nấu và nấu các trò chơi mì ống, các trò chơi làm súp dễ thương và chua hơn cho phép bạn ăn Và làm súp chua ngon bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn có thể trong trò chơi vui nhộn nấu ăn miễn là nó được cài đặt trong thiết bị của bạn với trò chơi nấu ăn này dễ dàng. Một cách giáo dục để học cách nấu súp chua trong công thức súp này và chuẩn bị bữa ăn cho thực phẩm của bạn. Không phải là một trò chơi điển hình mà là trò chơi nấu ăn vui nhộn với một súp gà nóng bỏng trong thế giới ẩm thực này. Vâng! Từng bước nấu ăn bằng cách nấu các món ăn lành mạnh bằng đầu bếp nhiều đường hấp dẫn hơn bất kỳ trò chơi mì ống nào.

Bạn có thể dễ dàng nấu và làm súp gà chua ngon miệng hoặc nướng veggie súp công thức có thể là một lựa chọn tốt! ;) Không phải là một giây để chờ đợi, cho phép nấu ăn chuẩn bị bữa ăn lành mạnh nấu ăn với trò chơi nấu ăn vui vẻ ngay bây giờ.

Bắt đầu trò chơi nấu ăn vui nhộn này và nấu các món ăn lành mạnh bằng cách chọn công thức từ menu món canh: gà, cà chua hoặc súp rau dền. Chop tất cả các thành phần để chuẩn bị bữa ăn và đặt chúng vào nồi nấu ăn theo từng bước nấu ăn như một đầu bếp chuyên nghiệp có đường. Thêm các loại rau đầy màu sắc chuẩn bị rau khác nhau từ khu vườn và ngâm thơm những đầu bếp có đầu bếp đặc biệt trong trò chơi vui nhộn này. Đừng quên gia vị những món súp chua với một chút muối với tiêu đen nếu bạn thực sự nghĩ rằng bạn cần! Bạn là đầu bếp có đường và chuyên gia sản xuất thực phẩm .. bạn tốt hơn biết nó! Làm thế nào để làm cho món ăn lành mạnh này nấu ăn thậm chí nhiều hơn và khỏe mạnh hơn từ trước. Với trò chơi làm súp này, sưởi ấm bếp và trộn súp súp sức khỏe cho đến khi nó trở nên dày và kem. Bây giờ sau khi chuẩn bị bữa ăn đã sẵn sàng để được phục vụ trong trò chơi nấu ăn vui nhộn này. Chọn bát yêu thích của bạn để phục vụ nó cho bạn bè và gia đình của bạn.

Từ những khối thịt ngon đến từng lát, rau cay hoặc nghiền nát, thịt xông khói cho pepperoni, nấm vào hành, có một điều mà mọi người sẽ yêu thích trong các trò chơi nấu ăn lành mạnh này. Bạn thậm chí có thể chia sẻ nó với bạn bè. Với một chút luyện tập, từ một đầu bếp có đường bạn sẽ là đầu bếp người Ý cuối cùng, bạn sở hữu sự đánh giá cao này vì đã trở thành một đầu bếp nấu ăn siêu súp mọi lúc.

Tìm kiếm: Tải game Nấu đầu bếp nấu súp, tải game Nấu đầu bếp nấu súp miễn phí , tải Nấu đầu bếp nấu súp cho điện thoại, tải Nấu đầu bếp nấu súp bản mới nhất, Tải game Nấu đầu bếp nấu súp về máy, tải game Nấu đầu bếp nấu súp apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Nấu đầu bếp nấu súp

4,8
6
5
5
4
1
3
0
2
0
1
0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.