Trusted

Tải Nghệ thuật vẽ ý tưởng

Nghệ thuật và thiết kế / By Kasimirus
Cập nhật: 15 tháng 10, 2016
Cài đặt 100.000 - 500.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Nghệ thuật vẽ ý tưởng v1.0

Học làm thế nào để làm cho nghệ thuật của bạn thực tế hơn có thể được dễ dàng hơn bạn nghĩ. Điều đầu tiên bạn làm là bắt đầu nhìn thấy các đối tượng trong thế giới này như hình dạng đơn giản. Khoảng 80 phần trăm của nghệ thuật là suy nghĩ và nhìn thấy những thứ như một nghệ sĩ. 20 phần trăm khác là kỹ năng kỹ thuật. Có một số ít các hình cơ bản. Đây là, hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, và tam giác. Khi bạn nhìn vào màn hình của màn hình máy tính của bạn để đọc bài viết này, bạn có thể đun sôi xuống màn hình máy tính như là một hình vuông.

Bây giờ, việc này hơn nữa vào một thế giới 3 D, vòng tròn trở nên là bóng hoặc hình cầu, hình vuông sẽ trở thành một khối lập phương, hình chữ nhật trở thành một khối hình chữ nhật hoặc hình trụ và hình tam giác trở thành một kim tự tháp. ý tưởng khái niệm nghệ thuật Vì vậy, khi bạn bắt đầu vẽ động vật, hoa, các cơ quan, và khuôn mặt của con người, về cơ bản bạn đầu tiên vẽ ra các hình cơ bản. Những hình dạng được dễ dàng hơn rất nhiều để vẽ và đưa ra giấy hơn là cố gắng để vẽ tất cả các chi tiết phức tạp cùng một lúc.
Ví dụ, nếu bạn đang vẽ một bức chân dung của một người, bạn vẽ ra các hình cơ bản. Sau đó, sau khi bạn đã có các hình dạng, ý tưởng khái niệm nghệ thuật bạn làm việc trên các bóng. Shading là sự kỳ diệu đằng sau bản vẽ hiện thực của bạn. Shading là những gì làm cho bản vẽ của bạn đến những ý tưởng để vẽ để cuộc sống từ 2 D 3 D. Có nhiều loại khác nhau của các kỹ thuật shading. Một trong số đó là crosshatching.

Một trong những điều quan trọng nhất trong bản vẽ và bản vẽ ý tưởng cho trẻ em minh họa là crosshatching. Crosshatching được che bằng hai hoặc nhiều bộ giao nhau đường song song. vẽ phát ý tưởng này được phân loại dấu hiệu đó là dấu hiệu của bóng mờ và các bản vẽ nghệ thuật đơn giản thắp sáng khu vực trong bản vẽ hoặc tranh vẽ những thứ trẻ em có thể vẽ của bạn.

Khi bạn tìm hiểu những điều cơ bản của bản vẽ, ý tưởng cho những gì để vẽ nó sẽ hiển thị ở chất lượng của các bản vẽ và nghệ thuật. Này có một số lượng lớn của thực tế, đặc biệt là nếu bạn đã không bao giờ làm điều này trước. Để thực hành, các bản phác dễ dàng cho trẻ em tạo ra một cột trong khoảng 5 khối. Với một cây bút chì 2B, cuộc sống bản vẽ kỹ thuật làm cho các khối cuối cùng bên phải có màu tối nhất. trẻ em dễ dàng vẽ Ở đầu bên kia, bạn muốn giữ cho rằng khối màu trắng. Ở giữa, bạn tạo một tốt nghiệp từ bóng tối ra ánh sáng.

Ưu điểm của việc vẽ hình ảnh đồ họa cho trẻ em và bản vẽ ý tưởng so với bản vẽ truyền thống hoặc bức tranh là việc sử dụng các điểm ảnh nghệ thuật dựa trên hoặc vector dựa để tạo ra một minh họa mà là tất cả toán học nên hình ảnh được lặp đi lặp lại một cách dễ dàng, trẻ em vẽ chỉnh sửa và thao tác. bản vẽ dễ dàng cho trẻ em Các điểm ảnh bình thường dựa trên nghệ thuật là như người ta sẽ tạo với photoshop và vector dựa trên nghệ thuật mà người ta tạo ra với họa sĩ minh họa, tôi mát bản vẽ cho trẻ em sử dụng bản vẽ vector Illustrator để làm cho hình ảnh đồ họa.

Những điều tuyệt vời về nghệ thuật vector là mỗi bản vẽ tác phẩm nghệ thuật bạn vẽ được coi là một đối tượng. Đó là tất cả các môn toán, bản vẽ ý tưởng cho thanh thiếu niên nên nó không bao giờ thua đó là thông tin về làm thế nào nó được tạo ra. bản vẽ vui Chìa khóa ở đây là bạn luôn có thể quay trở lại và chỉnh sửa lại nó chỉ là hành động rất đơn giản nhưng bạn có thể làm rất nhiều thử nghiệm và lỗi với ai sẽ chửi em. vẽ phát ý tưởng bản vẽ sáng tạo hình ảnh thực hiện với vector dựa trên minh hoạ đồ họa có thể được mở rộng mà không bị mờ so với bản vẽ truyền thống.

Tìm kiếm: Tải game Nghệ thuật vẽ ý tưởng, tải game Nghệ thuật vẽ ý tưởng miễn phí , tải Nghệ thuật vẽ ý tưởng cho điện thoại, tải Nghệ thuật vẽ ý tưởng bản mới nhất, Tải game Nghệ thuật vẽ ý tưởng về máy, tải game Nghệ thuật vẽ ý tưởng apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Nghệ thuật vẽ ý tưởng

4,1
391
5
262
4
35
3
26
2
20
1
48
Nghệ thuật vẽ ý tưởng
Thạnh Phú Nhu Gia 3 tháng 2, 2017

Chó

Nghệ thuật vẽ ý tưởng
Giải Trí Chanel 23 tháng 10, 2016

Tệ Sao ảnh ko hướng dẫn cách vẽ z

Nghệ thuật vẽ ý tưởng
Long Hai 6 tháng 6, 2017

Đẹp

Tải game tương tự game Nghệ thuật vẽ ý tưởng

Tải game cùng nhà phát triển Kasimirus

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.