Trusted

Tải Nghệ thuật Vẽ

Nghệ thuật và thiết kế / By bintangapp
Cập nhật: 17 tháng 10, 2016
Cài đặt 10.000 - 50.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Nghệ thuật Vẽ v1.0

bản vẽ bút chì sử dụng dễ dàng dễ dàng khó khăn, tranh cãi, vì bản vẽ là một tác phẩm nghệ thuật gắn liền với cảm giác rằng chúng tôi cảm thấy

điều chính chúng ta cần trong khi vẽ bút chì văn phòng phẩm, sách, sách ảnh, thước kẻ, bảng và tẩy. và ánh sáng tốt hơn quá trình vẽ là rất quan trọng và nó được.

cho mầm non, trường học hoặc vẽ cha mẹ có thể làm cho chúng ta sự tập trung hơn đưa ra khỏi trí tưởng tượng của chúng tôi.

nhớ khi chúng ta sau này học hay bạn bè đang ở trong trường học, chúng bão hòa thường trong các trường học tại một thời điểm khi giờ học và đôi khi chúng ta điền vào nó với lối chơi và vẽ một cái gì đó từ một cuốn sách, phải đối mặt với bạn bè hoặc những người khác. và đôi khi chúng ta cười với một hình ảnh của chúng tôi có đẹp, xấu xí và lộn xộn nhưng với một bản vẽ được thực hiện cảm xúc của chúng tôi nhẹ nhõm và sự hài lòng và hạnh phúc không còn ở đó, Biểu dương những kết quả của hình ảnh của chúng tôi. và bằng màu sắc sẽ làm cho kết quả của hình đầy màu sắc và đẹp hơn.

Những hình ảnh trên là kết quả của việc sử dụng bản vẽ bút chì đen, tuyệt vời không phải là kết quả, hãy để trí tưởng tượng của bạn tạo ra và loại bỏ các lon phim hoạt hình hoặc những người khác ưa thích của bạn

Để đơn giản hóa quá trình chụp ảnh, nó được khuyến khích để quen mắt chúng ta thấy đối tượng được rút ra, trong trường hợp này các hình ảnh khuôn mặt đó sẽ vẽ. đối tượng được rút ra quá gần nhau hoặc tốt như tiếp giáp với những hình ảnh hiện trường. Chỉ đôi mắt của chúng ta phải luôn luôn - đối tượng di chuyển từ sân vào lĩnh vực hình ảnh.

Tìm kiếm: Tải game Nghệ thuật Vẽ, tải game Nghệ thuật Vẽ miễn phí , tải Nghệ thuật Vẽ cho điện thoại, tải Nghệ thuật Vẽ bản mới nhất, Tải game Nghệ thuật Vẽ về máy, tải game Nghệ thuật Vẽ apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Nghệ thuật Vẽ

3,7
53
5
25
4
10
3
6
2
3
1
9

Tải game tương tự game Nghệ thuật Vẽ

Tải game cùng nhà phát triển bintangapp

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.