Trusted

Tải Game Người tổ chức đám cưới và cô dâu

Thông thường / By AvenueGamingStudios
Cập nhật: 14 tháng 6, 2017
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Người tổ chức đám cưới và cô dâu v1.0

Hãy sẵn sàng để giúp cô dâu và chú rể tổ chức lễ cưới trong sự kiện tổ chức đám cưới. Xây dựng trang trí tốt nhất với kế hoạch đám cưới trò chơi xây dựng ít mô phỏng miễn phí. Chơi như là người quản lý sự kiện, sửa chữa và sửa chữa phòng họp cũ cho đám cưới của cô dâu yêu thương.


Không chỉ cô gái trò chơi ngọt ngào trai cũng có thể chơi trò chơi xây dựng này thú vị giả lập. Người tạo mẫu thời trang đã thiết kế áo choàng cưới và tuxedo cho cặp vợ chồng. Giúp đỡ nhiều cặp vợ chồng mới cưới vào ngày cưới của họ. Thiết kế phòng cưới với đồ nội thất sang trọng và hoa. Làm sạch thùng rác và rác thải từ phòng hôn nhân, dọn dẹp con ươm cho những con chim tình yêu. Đóng vai người đàn ông tốt nhất và giúp sắp xếp cuộc hôn nhân. Thưởng thức trò chơi này xây dựng trẻ em với sửa chữa và sửa chữa các đồ nội thất bị hỏng và các tòa nhà.


Làm cho nó là đám cưới của năm với bánh ngon và ánh sáng ưa thích. Áo cưới quyến rũ là cô dâu và cô ấy sẽ trông hấp dẫn cho ban đêm. Và chú rể sẽ trông đẹp trai với người giết người tux trên lễ tân đám cưới. Đơn đặt hàng bánh cưới được đặt vào cửa hiệu bánh nướng tốt nhất ở thị trấn nhỏ. Đó là vào bạn để trang trí và mang lại cho họ những phòng cưới tốt nhất cho buổi lễ. Trang trí nhà hôn nhân duyên dáng cho và sử dụng thảm đỏ cho cặp vợ chồng cưới.


Lau sàn nhà sàn và tẩy các vết rỉ và bụi bẩn từ ngói bằng đá cẩm thạch. Đổi lại phòng cưới làm người quản lý sự kiện và sắp xếp đồ nội thất sang trọng cho những vị khách quý từ cả hai bên. Tải về Cô dâu và Chú rể Wedding Planner: Quản lý của Đảng với nhiều trò chơi vui nhộn và vui nhộn. Nếu bạn thích chơi trò chơi xây dựng trẻ em, bạn sẽ thích chơi trò chơi tuyệt vời này.


Cô dâu và chú rể Kế hoạch đám cưới: Các tính năng của Đảng quản lý
Chủ đề đám cưới mới chơi trò chơi cho cô gái nhỏ và chàng trai đẹp trai
Âm nhạc tuyệt vời với trò chơi vui nhộn vui nhộn vui nhộn
Hoán đổi và kéo các công cụ làm cho nó dễ dàng có thể chơi được từ 5 năm trở lên
Hoa khác nhau, bánh cưới và phong cách ánh sáng
Trò chơi trang trí cô gái tuyệt vời cho mọi lứa tuổi


Tải về trò chơi đám cưới cô gái tốt nhất trò chơi miễn phí và vui chơi với gia đình và bạn bè của bạn.

Tìm kiếm: Tải game Người tổ chức đám cưới và cô dâu, tải game Người tổ chức đám cưới và cô dâu miễn phí , tải Người tổ chức đám cưới và cô dâu cho điện thoại, tải Người tổ chức đám cưới và cô dâu bản mới nhất, Tải game Người tổ chức đám cưới và cô dâu về máy, tải game Người tổ chức đám cưới và cô dâu apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Người tổ chức đám cưới và cô dâu

3,3
6
5
2
4
2
3
0
2
0
1
2
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.