Trusted

Tải Game Nhà hàng pizza Đầu bếp Trò chơi nhà sản xuất cho

Thông thường / By Cooking Club
Cập nhật: 1 tháng 6, 2017
Cài đặt 10.000 - 50.000
Version hiện tại 1.0.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Nhà hàng pizza Đầu bếp Trò chơi nhà sản xuất cho v1.0.0

Chúng ta nên ăn gì trong bữa tối? Đó là vấn đề lớn cho mẹ. Đừng lo lắng Mama về nấu bánh pizza cho bữa tối? Tuyệt quá! Bánh pizza sốt cà chua và phô mai mát mẻ với sốt cà chua là thức ăn không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà còn cho tất cả mọi người. Vì vậy, pizza làm trong nhà bếp cũng là một hoạt động đáng yêu. Tất cả bạn cần là chọn hương vị bạn muốn ăn. Sau đó làm danh sách mua sắm của bạn và viết tất cả các mặt hàng bạn cần cho bánh pizza ngon. Tới siêu thị gần nhất để mua sắm các nguyên liệu làm pizza. Các cô gái mua sắm trung tâm mua sắm như bạn sẽ chấp nhận những thách thức như thế này để vượt qua cơn sốt mua sắm của họ. Điền vào giỏ hàng của bạn và đi đến thủ quỹ để kiếm tiền đăng ký các mặt hàng của bạn và phải nhận biên nhận sau khi thanh toán hoá đơn.
Bắt đầu pizza làm trong nhà bếp đầu bếp điên pizza của bạn và rửa và cắt tất cả các loại rau. Trộn các thành phần, làm bột nhão, dùng nước sốt cà chua, miếng gà, phó mát và những thứ khác phụ thuộc vào vị giác của bạn. Thức ăn nhanh không phải là một vấn đề lớn vì vậy hãy nướng bánh pizza ngon và thách thức bạn bè của bạn nướng bánh mì như bạn. Bạn phải là người chiến thắng trong cuộc thi này nhà sản xuất bánh pizza và có thể đáp ứng sốt nấu ăn của bạn bằng cách làm bánh pizza.
Pizza với cà chua sốt cà chua là một loại thực phẩm làm cho ngày. Bạn có thể thưởng thức bữa trưa với đồ uống lạnh lùng và cũng có thể dùng bữa tối với cà phê và trà nóng và ngọt.
Pizza maker Cash Register là một trò chơi nhà bếp tốt cho trẻ em gái và trẻ em cũng có thể học hỏi và làm sắc nét các kỹ năng toán học và tính toán của họ bằng cách chơi trò chơi này giáo dục. Bạn cũng có thể thưởng thức các trò chơi nấu ăn khác của chúng tôi cho trẻ em và tất nhiên chúng tôi yêu thích phản hồi của bạn.

Tìm kiếm: Tải game Nhà hàng pizza Đầu bếp Trò chơi nhà sản xuất cho, tải game Nhà hàng pizza Đầu bếp Trò chơi nhà sản xuất cho miễn phí , tải Nhà hàng pizza Đầu bếp Trò chơi nhà sản xuất cho cho điện thoại, tải Nhà hàng pizza Đầu bếp Trò chơi nhà sản xuất cho bản mới nhất, Tải game Nhà hàng pizza Đầu bếp Trò chơi nhà sản xuất cho về máy, tải game Nhà hàng pizza Đầu bếp Trò chơi nhà sản xuất cho apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Nhà hàng pizza Đầu bếp Trò chơi nhà sản xuất cho

4,3
51
5
38
4
5
3
1
2
0
1
7
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.