Trusted

Tải Game Nhà máy Chăn nuôi Chim

Thông thường / By FrolicFox Studios
Cập nhật: 26 tháng 5, 2017
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Nhà máy Chăn nuôi Chim v1.0

Chào, bé trai và bé gái ở đây đến Nhà máy Thực phẩm Chó Pet của chúng tôi trò chơi. Hãy để cho tất cả chim của bạn trên thế giới đến thăm nhà máy của chúng tôi. Nơi bạn có thể chuẩn bị thức ăn tươi và lành mạnh cho họ và cho chúng ăn một cách tốt hơn. Cho ăn chim thú nuôi đúng thức ăn là chìa khóa cho sức khoẻ của chúng. Nhà máy sản xuất thực phẩm của chúng tôi hoạt động trên tất cả các nguyên tắc về sức khoẻ và dinh dưỡng cho các loài chim thú cưng đáng yêu. Nếu bạn yêu con chim của bạn hãy tham gia cùng chúng tôi và tự học nấu ăn.
Nếu bạn muốn tự mình chăm sóc các con chim của mình và nhận được kinh nghiệm của một đầu bếp chuyên nghiệp về gia cầm thì bạn phải chơi trò chơi này. Ở đây bạn có thể học tất cả các bước dễ dàng để chuẩn bị thức ăn ngon lành mạnh cho các con vật cưng của bạn. Bởi vì một chế độ ăn uống cân bằng dựa trên các khuyến cáo về dinh dưỡng của chim là cơ bản. Cân bằng chế độ ăn của con vẹt ngay từ đầu có thể ngăn ngừa nhiều vấn đề về sức khoẻ và hành vi. Nhưng không bao giờ là quá muộn để có được con chim cưng của bạn trên một nền tảng dinh dưỡng vững chắc. Đó là điều bạn sẽ muốn làm vì chế độ ăn kiêng không cân bằng là nguyên nhân chính gây ra bệnh tật và tử vong sớm ở chim thú cưng.
Nhà máy chế biến thực phẩm của nhà máy chế biến thức ăn cho gia cầm có đặc điểm nóng bỏng, đáng kinh ngạc, hấp dẫn và độc quyền Đặc điểm nấu ăn và chế biến các món ăn theo cách chế biến. Trong nhà máy sản xuất thức ăn của chim, bạn có thể lựa chọn các thành phần của sự lựa chọn của mình một cách dễ dàng với các lựa chọn nấu ăn khác nhau.
Thưởng thức niềm vui không giới hạn và tìm hiểu các công thức nấu ăn của những chú chim ngon.
Bạn phải nấu ăn cho vật nuôi của mình và cũng có thể nhận đơn đặt hàng từ khách hàng.
Kỹ năng nấu ăn tuyệt vời của bạn và học tập chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng về thời gian và làm cho khách hàng hài lòng với giao hàng mong muốn của các mặt hàng thực phẩm ở ngay trước cửa nhà của họ. Nhiệm vụ chính của bạn là lắp ráp các loại thức ăn cho vật nuôi đó là yêu cầu và yêu thích nhất đối với chim thú nuôi. Nhà làm thức ăn thú vị mới đây của Nhà máy Thực phẩm Chim cảnh cho bạn rất nhiều hương vị và thành phần thú vị, thú vị để chơi cùng và nấu các món ăn thú vị và tuyệt vời mà bạn chưa từng thử trước đây trong nhà bếp của mình.
Với một chút luyện tập, bạn sẽ là đầu bếp đầu bếp tuyệt vời của con chim cưng!
Chỉ cần tải về các trò chơi và tìm hiểu các bước nấu ăn thú vị trên điện thoại thông minh của bạn.

Tìm kiếm: Tải game Nhà máy Chăn nuôi Chim, tải game Nhà máy Chăn nuôi Chim miễn phí , tải Nhà máy Chăn nuôi Chim cho điện thoại, tải Nhà máy Chăn nuôi Chim bản mới nhất, Tải game Nhà máy Chăn nuôi Chim về máy, tải game Nhà máy Chăn nuôi Chim apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Nhà máy Chăn nuôi Chim

5,0
2
5
2
4
0
3
0
2
0
1
0

Tải game tương tự game Nhà máy Chăn nuôi Chim

Tải game cùng nhà phát triển FrolicFox Studios

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.