Trusted

Tải Game Nhà máy khoai tây chiênnhà máy

Thông thường / By funloop
Cập nhật: 29 tháng 12, 2017
Cài đặt 100.000 - 500.000
Version hiện tại 1.3
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Nhà máy khoai tây chiênnhà máy v1.3

Khoai tây khoai tây là một miếng cắt lát khoai tây chiên, nướng và nảy ra cho đến khi giòn và giòn. Bạn có thể ăn khoai tây chiên như một món ăn nhanh, món ăn phụ hoặc món khai vị và nó cũng sẽ được coi là một phần chủ yếu của thức ăn nhanh. Bạn cũng có thể thưởng thức khoai tây chiên với đồ uống lạnh trong nhà bếp của bạn.
Bí quyết của "Nhà máy khoai tây Chips Factory Crazy Fun" cuối cùng đã ra khỏi túi: Các món khoai Homemade không phải là giòn và giòn để làm khoai tây chiên của bạn trong nhà máy khoai tây của chúng tôi với đầy đủ Vui vẻ.

Làm thế nào để làm cho khoai tây chiên trong nhà bếp của bạn:
Khoai tây chiên giòn giòn không phải là quá khó nhưng có một mẹo để nấu cơm vàng và mềm; Bơ bên trong. Vì vậy, đầu bếp bếp khoai tây chia sẻ thủ thuật và lời khuyên của họ để nấu ăn cho họ hoàn hảo mỗi lần vui vẻ.
Lớn lên con cái của bạn với khoai tây chiên khoai tây; Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối và bạn sẽ thưởng thức thức ăn nhanh của cá ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
Mẹo & Thủ thuật
• Trong nhà máy đầu bếp bạn phải trồng khoai tây trong đất canh tác. Trước khi bạn trồng khoai tây, hãy bắt đầu đào bới đất nông nghiệp một cách hợp lý. Sau đó cho hạt khoai vào đất nông nghiệp.
• Khi khoai chín hoàn toàn trong trang trại đưa nó vào xe tải giao hàng đến nhà máy để nấu khoai nóng.
• Rửa khoai tây và sau đó cho qua máy làm đầu bếp chuyên biệt để nấu các khoai tây chiên ngon nhất.
• Lát và khoai tây khoai tây với cùng kích cỡ mà tất cả các lát nấu đều và không nên quá dày và mỏng. Tất cả những điều này luôn luôn ghi nhớ trong nhà bếp của nhà bếp đầu bếp của chúng tôi.
• Nhà máy bếp sử dụng dầu tốt nhất và có lợi cho nấu ăn thức ăn nhanh khoai tây. Sau khi sử dụng dầu tốt nhất, đặt khoai tây lát vào dầu đã sơ chế và chiên chúng trong 2 đến 4 phút.
• Trong giai đoạn này gói đầu bếp nóng khoai tây bằng cách sử dụng máy tạo gói và sau đó gắn nó.
• Khoai tây chiên đã sẵn sàng, bây giờ đưa các kho xưởng của nhà máy vào xe tải giao hàng đến cửa hàng.


Tìm kiếm: Tải game Nhà máy khoai tây chiênnhà máy, tải game Nhà máy khoai tây chiênnhà máy miễn phí , tải Nhà máy khoai tây chiênnhà máy cho điện thoại, tải Nhà máy khoai tây chiênnhà máy bản mới nhất, Tải game Nhà máy khoai tây chiênnhà máy về máy, tải game Nhà máy khoai tây chiênnhà máy apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Nhà máy khoai tây chiênnhà máy

4,1
387
5
242
4
36
3
43
2
19
1
47
Nhà máy khoai tây chiênnhà máy
Không Huệ 16 tháng 11, 2017

Ghét

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.