Trusted

Tải Game Nhà máy sô cô la

Thông thường / By KidsTech
Cập nhật: 13 tháng 6, 2017
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.1
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Nhà máy sô cô la-Trò chơi nhà máy cho trẻ em v1.1

Bạn đã tìm thấy bất kỳ nhà máy sô cô la nào làm nên nhiều sôcôla khác nhau? Nhà máy sản xuất sôcôla của chúng tôi là một trong những nơi ban đầu thật sự nơi bạn có thể thỏa mãn sự thèm ăn của bạn. Vì vậy, khám phá những hương vị sô cô la khác nhau cung cấp trong bữa trưa, bữa tối và ở giữa. Chào mừng bạn đến với nhà máy bánh cupcake của chúng tôi để có được lợi ích cho ưu đãi đặc biệt này trước khi thời gian hết.
Nhà máy Sôcôla luôn mở cho trẻ em, nơi bạn có thể tạo ra kem kem sô cô la và creamiest. Trong thời hiện đại này, trẻ em thích chế nhạo kem trong mùa hè và mùa đông và họ ăn nó với đầy đủ niềm vui và hưởng thụ. Đôi khi những đứa trẻ yêu thích kem và họ làm cho kem trái cây yêu thích của họ để cho thấy sự điên rồ của họ.
Chocolate cupcake là một món tráng miệng ngon được chế biến từ thực phẩm từ sữa như sữa, kem và đường thường có trái cây hoặc các thành phần và hương vị khác. Nhà máy sản xuất sôcôla này sẽ tốt cho những ai thực sự không biết làm thế nào để làm bánh cupcake nóng sốt. Vì vậy, đặt tất cả các thành phần vào bát và trộn nó với máy trộn sau đó đổ nó vào bát. Khi sôcôla cupcake đã sẵn sàng, bây giờ chuyển sang trang trí của nó. Chọn bao bì yêu thích của bạn và thưởng thức kem và bánh cupcake nóng yummy.
Các tính năng của nhà máy sô cô la:
• Dễ dàng sử dụng kiểm soát trong khi làm kem và cupcake sô cô la.
• Nhà máy nấu ăn tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ đáng yêu.
• Là một đầu bếp tốt và tạo ra công thức riêng của bạn.
• Ở đây bạn có thể học cách nấu nướng và nướng bánh một cách dễ dàng.
• Môi trường huyền thoại và cách kể chuyện bằng giọng nói.


Tìm kiếm: Tải game Nhà máy sô cô la, tải game Nhà máy sô cô la miễn phí , tải Nhà máy sô cô la cho điện thoại, tải Nhà máy sô cô la bản mới nhất, Tải game Nhà máy sô cô la về máy, tải game Nhà máy sô cô la apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Nhà máy sô cô la-Trò chơi nhà máy cho trẻ em

4,5
11
5
9
4
1
3
0
2
0
1
1

Tải game tương tự game Nhà máy sô cô la-Trò chơi nhà máy cho trẻ em

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.