Trusted

Tải Game Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc

Thông thường / By Kids Fun Studio
Cập nhật: 15 tháng 6, 2017
Cài đặt 50.000 - 100.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc - trò chơi nấu v1.0

Trẻ con và người lớn tuổi mọi người đều muốn ăn sáng cả ngày ngon miệng để làm cho nó tràn đầy năng lượng và tuyệt vời. Nhưng nó không dễ dàng để làm cho thức ăn trẻ em rất dễ dàng để được ăn dễ dàng và bạn cần bữa ăn bổ dưỡng cho trẻ em sau khi tất cả nó là vấn đề sức khỏe của em bé! Và thức ăn trẻ em tốt nhất để ăn cả ngày ăn sáng? Ngũ cốc! Những món ăn trẻ thơ ngon miệng với các món sôcôla chiên giòn, nổi trong sữa lạnh kem kem. Nhưng, bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào các thực phẩm cho trẻ sơ sinh được thực hiện trong các nhà máy? Bây giờ bạn có thể học một cách dễ dàng rằng làm thế nào thức ăn trẻ em này được sản xuất trong nhà máy mô phỏng với các trò chơi đánh dấu thực phẩm này. Trẻ nấu ăn vui vẻ là tốt nhất với bữa ăn tự chế .. do đó đi lên tham gia trò chơi nhà máy và để cho các trò chơi trẻ em làm trò chơi bắt đầu bây giờ.

Với cuộc hành trình ẩm thực này, bạn sẽ học cách chế tạo các món ăn dành cho trẻ em dành cho trẻ em, là thức ăn lành mạnh và cho trẻ ăn sáng cả ngày cho tất cả những người yêu thích thức ăn ngũ cốc. Giống như đầu bếp trẻ em, bạn có thể nấu ăn sáng ngon miệng cho trẻ sơ sinh thực phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của bé. Quy trình đơn giản duy nhất với nhãn hiệu thực phẩm này là cung cấp cho bạn các thực phẩm bổ dưỡng, vệ sinh và sức khoẻ cho trẻ như một bữa ăn tự chế biến trong trò chơi nhà sản xuất thực phẩm cho trẻ sơ sinh này. Bây giờ các bậc cha mẹ sẽ không nhận được thức ăn trẻ em tốt nhất cho trẻ nhỏ của họ vì họ có thể làm tốt nhất mea mà không cần giúp đỡ bất cứ ai trong trò chơi này đánh dấu thực phẩm. Họ có thể dễ dàng làm cho thức ăn cho trẻ sơ sinh trong nhà máy ảo thật sự. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu tất cả các phương pháp từng bước của nhà sản xuất sữa bột cho trẻ sơ sinh trong nhà máy sản xuất nhà bếp ảo của riêng họ. Vì vậy, nấu ăn hạnh phúc trẻ em, bắt đầu thực hành kỹ năng nấu ăn của bạn và cách thức đánh dấu thực phẩm để làm cho thức ăn trẻ sơ sinh để làm cho em bé heath trong này trẻ em thực phẩm đầu bếp nấu ăn.

Thức ăn em bé nấu trong nhà bếp này là món ăn rất ngon của trẻ em và lành mạnh cho trẻ em. Vì vậy, vâng, giữ vệ sinh và làm sạch tay, nấu ăn và nhà máy thức ăn cho trẻ sơ sinh để đảm bảo sức khỏe của họ trong việc làm tốt nhất bữa ăn tự làm. Với những thay đổi về thị hiếu và mối quan tâm về sức khoẻ của bé, bạn có thể có được cơ hội tuyệt vời để phát triển kỹ năng nấu ăn của mình trong khi thử các công thức nấu ăn khác nhau cho những đứa trẻ đáng yêu. Một số thực phẩm thiết yếu và nổi tiếng dành cho trẻ sơ sinh là sữa bột, sữa chua và súp có sức khoẻ, ngon và dễ nấu.

Chuẩn bị bữa ăn tự làm không chỉ là niềm vui, nó cũng rất đơn giản và vui mừng. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng nó thực sự mất ít thời gian hơn để nấu ăn cho trẻ em trò chơi ngon với trò chơi nhà máy này trong nhà bếp của bạn mà không có bất kỳ mớ hỗn độn trong thời gian không. Duy trì các chất dinh dưỡng và hương vị của thực phẩm, chỉ cần chăm sóc thức ăn trẻ em nên mềm và dễ tiêu thụ. Vì vậy, trẻ em nấu ăn hạnh phúc rất ít! Vào nhà bếp của nhà máy và để đầu bếp bên trong của bạn đi ra và vui chơi với món ăn sáng này.

Tìm kiếm: Tải game Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc, tải game Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc miễn phí , tải Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc cho điện thoại, tải Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc bản mới nhất, Tải game Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc về máy, tải game Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc - trò chơi nấu

4,2
126
5
89
4
8
3
10
2
4
1
15
Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc - trò chơi nấu
1 tháng 9, 2017

Rất vui

Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc - trò chơi nấu
14 tháng 2, 2018

Tro choi nay Rat vui nha

Tải game tương tự game Nhà máy thức ăn cho trẻ em ngũ cốc - trò chơi nấu

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.