Trusted

Tải Game Nhà sản xuất bánh sandwich cầu

Thông thường / By Funtoosh Studio
Cập nhật: 26 tháng 5, 2017
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Nhà sản xuất bánh sandwich cầu v1.0

Chào mừng đến bếp nấu ăn và để cho đầu bếp nội tâm của bạn trở nên sống động và thưởng thức các trò chơi nấu ăn vui nhộn miễn phí với bữa tiệc vui nhộn này làm bánh và làm trò chơi. Mệt mỏi của những món tráng miệng truyền thống trực tuyến làm bánh? Thực hiện một kem bánh sandwich như một nấu ăn chuyên nghiệp để chạy nhà hàng bánh sandwich của riêng bạn. Điều gì để thử một cái gì đó mới với những món tráng miệng? Những gì để thử kẹo kem ngon bảy màu kem cầu vồng bánh mì lần này? Vì vậy, những bữa tiệc ăn mừng làm trò chơi cho phép bạn thử nghiệm kỹ năng nấu ăn của bạn với nấu ăn nhà bếp này.

Thưởng thức nấu ăn của bánh kẹo kem và kẹo kem với kem này trực tuyến và trò chơi nấu ăn vui nhộn miễn phí bằng cách sử dụng bảy màu sắc cầu vồng, tím, chàm, xanh, vàng, cam và đỏ cho các loại kem nấu ăn ngon. Nấu bakken yêu thích của bạn ngày hôm nay trong các bữa tiệc ngon miệng, chúng tôi sẽ làm món tráng miệng trực tuyến kem có hương vị kem bánh sandwich nhà hàng với các lớp kem cầu vồng và làm bánh sandwich trong kem kem đông lạnh thực phẩm. Thưởng thức bánh sandwiches kem sương mù ngon nhất với rất nhiều màu sắc trong nhà bếp nấu ăn với frostings tuyệt vời và nhiều hơn nữa. Kem ngọt ngon nấu ăn với những món ăn lễ hội ngon miệng yumm yummm

Bắt đầu làm tủ lạnh Bakken món tráng miệng bằng cách sử dụng bánh kẹo kem ngon với bánh quy và bánh mì của hình dạng tuyệt vời và hãy tự cho mình với Bakric ngon thực phẩm trong nhà bếp nấu ăn và trò chơi bánh sandwich. Với trò chơi nấu ăn vui nhộn này, hãy thu thập tất cả các thành phần như sữa, bột, đường và các loại kem đông lạnh khác trộn chúng lại với nhau để tạo ra kem trực tuyến Bakken food. Trộn các màu cầu vồng và pha trộn các chất lỏng của kem để cho nó một màu sắc đẹp, đóng băng kem lỏng trong tủ đông làm nấu ăn trong nhà bếp. Bây giờ làm cho bánh bột cho bánh sandwich kem, chọn một khuôn và đặt kem bánh sandwich kem trong đó. Bake nó trong lò nướng để làm cho cookie ngọt của bạn cho bánh sandwich kem và làm cho các lớp cầu vồng ngon bánh kem kem cho bữa ăn tối này carnival yummy. Thêm các rắc, lớp kem để làm cho nó trông hấp dẫn và đẹp mắt cho trẻ em.

Thưởng thức kẹo kem ngon với bánh kem Bakken trong công thức nấu ăn nấu ăn và tủ đá lạnh để làm bánh sandwich vui nhộn.

Tìm kiếm: Tải game Nhà sản xuất bánh sandwich cầu, tải game Nhà sản xuất bánh sandwich cầu miễn phí , tải Nhà sản xuất bánh sandwich cầu cho điện thoại, tải Nhà sản xuất bánh sandwich cầu bản mới nhất, Tải game Nhà sản xuất bánh sandwich cầu về máy, tải game Nhà sản xuất bánh sandwich cầu apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Nhà sản xuất bánh sandwich cầu

3,7
9
5
3
4
4
3
0
2
0
1
2
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.