Trusted

Tải Game Nước uống Trượt Trẻ em Xây

Thông thường / By AvenueGamingStudios
Cập nhật: 14 tháng 6, 2017
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Nước uống Trượt Trẻ em Xây v1.0

Bạn đã sẵn sàng để chơi trẻ em tất cả các trò chơi thời gian sửa chữa và nhà sản xuất? Sau đó chơi Water Slide Kid xây dựng trò chơi miễn phí cho các cô bé và các chàng trai ngọt ngào. Mùa hè này có được trò chơi sửa chữa tốt nhất cho góc nhỏ của bạn để giáo dục cho anh / cô ấy làm thế nào để giúp cha mẹ ở nhà với công việc vặt nhỏ.

Tải về trò chơi dọn dẹp miễn phí mùa hè này, những đứa trẻ ít mong muốn mặc bộ đồ bơi và chơi trên bãi biển. Bể bơi sau hồ bơi trượt nước bị hỏng, hỗ trợ cha của bạn như là người lớn xây dựng ít sửa chữa nó. Bữa tiệc bơi được lên kế hoạch vào cuối tuần cha của bạn sẽ chăm sóc hồ bơi bị hư hỏng nhưng bạn sẽ sửa chữa trượt nước. Các ống nước bẩn là tất cả các dọn dẹp và rửa sạch bây giờ thời gian của nó cho đồ trang trí và sửa chữa trượt nước.

Thưởng thức các trang trí trang trí nhà makeover hoạt động trong trò chơi mới nhất nước trượt trượt sửa chữa cho trẻ nhỏ. Mẹ của bạn là đối phó với makeover nhà lộn xộn và em gái đang chuẩn bị cho bên bể bơi bên bbq. Cha của bạn chỉ định cho bạn các nhiệm vụ thú vị. Sử dụng chân không, lau, lau, chà, rửa và các kỹ thuật cơ khí ít để sửa chữa bảo dưỡng trượt nước.

Làm việc nhanh chóng xây dựng ít, cha của bạn được thực hiện với sửa chữa hồ bơi và xây dựng nó như mới được xây dựng ống nước. Mùa hè này học cách làm nhiều nhiệm vụ với việc cải thiện kỹ năng quản lý thời gian với Water Slide Kids Xây dựng trò chơi miễn phí mới. Làm sạch thùng rác bể bơi, bụi bẩn và bùn đưa chúng vào trong rác để xe dọn dẹp để dọn dẹp.

Thưởng thức loạt sửa chữa này với việc sửa chữa các công viên nước trò chơi vui nhộn cho cô gái nhỏ và chàng trai ngọt ngào.


Tính năng, đặc điểm:
Mới miễn phí trượt nước mô phỏng sửa chữa cho trẻ em
Nhiều công việc dành cho người xây dựng nhỏ để sửa chữa các bể nước bị hỏng
Đơn giản hoán đổi và kéo các công cụ dễ hiểu
Âm thanh vui nhộn và đồ họa đầy màu sắc sống động


Sửa chữa nước trượt và cho thấy kỹ năng xây dựng nhà xây dựng của bạn với gia đình và bạn bè của bạn. Thưởng thức trò chơi sửa chữa trẻ em này mang lại cho chúng tôi phản hồi của bạn để chúng tôi có thể tạo thêm nhiều trò chơi vui nhộn để giải trí cho bạn.

Tìm kiếm: Tải game Nước uống Trượt Trẻ em Xây, tải game Nước uống Trượt Trẻ em Xây miễn phí , tải Nước uống Trượt Trẻ em Xây cho điện thoại, tải Nước uống Trượt Trẻ em Xây bản mới nhất, Tải game Nước uống Trượt Trẻ em Xây về máy, tải game Nước uống Trượt Trẻ em Xây apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Nước uống Trượt Trẻ em Xây

2,8
5
5
2
4
0
3
0
2
1
1
2
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.