Trusted

Tải Phơi quần áo Thiết kế Ý tưởng

Nghệ thuật và thiết kế / By thequeen
Cập nhật: 21 tháng 10, 2016
Cài đặt 500 - 1.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Phơi quần áo Thiết kế Ý tưởng v1.0

Thiết kế ý tưởng là một clothesline ý tưởng đầu tư và phơi quần áo thiết kế nhà máy cổ Đặc biệt là ở những nơi chật hẹp như vậy đó nó diễn ra rộng rãi và gọn gàng ấn tượng, Bởi vì nơi này là gọn gàng được ấn tượng đáng yêu và vui vẻ.

Đôi khi mọi người đang rất khó khăn để tìm ý tưởng cho thiết kế phòng và bố cục của trang phục mỗi ngày Làm cho chúng ta mệt mỏi, với việc thực hiện này sẽ hỗ trợ chúng ta trong Giải quyết các vấn đề phơi quần áo.

Sự tồn tại của một không gian phơi quần áo là rất quan trọng đối với người Ai-có một nơi cư trú với không gian hạn chế, như vậy là trong khu vực đông dân cư, ở giữa khu vực đô thị. Sau đó, làm thế nào để làm cho không gian phơi quần áo đúng và thoải mái? Dưới đây là một lời giải thích đầy đủ.
1. Tối ưu hóa sử dụng của ánh sáng

Một trong những bước quan trọng bạn shoulds làm gì để làm cho căn phòng trông clothesline thoải mái là phải chú ý đến với ánh sáng của căn phòng. Bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Việc sử dụng ánh sáng sẽ hỗ trợ đáng kể Bạn Khi bạn di chuyển trong phòng giặt vào ban đêm.

Thường thì một người không chú ý đến ánh sáng trong phòng để phơi que le in ấn của căn phòng sẽ trông ảm đạm, đặc biệt là vào ban đêm. Ngoài ra, ánh sáng tối đa năng lượng mặt trời đến, sẽ đẩy nhanh quá trình làm khô quần áo. Vì vậy, đó phòng giặt ủi của bạn thêm chức năng.
2. Xem xét các điều kiện Floor

Thiết kế và thực hiện một không gian phơi quần áo trong shoulds nhà sử dụng sàn bằng vật liệu đó có phải là không trơn trượt. Vì vậy, nó sẽ giảm nguy cơ bị trượt. Các không gian Vì vậy, xu hướng phơi ướt từ những giọt nước từ những bộ quần áo bạn đang khô.

Hơn nữa, để tránh những giọt nước đọng quá lâu, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế sàn phòng giặt ủi của bạn có độ dốc khoảng 2-3 độ. Vì vậy, nước đó có thể chảy thông suốt vào cống.

Điều quan trọng MOST Khi thiết kế một không gian phơi quần áo thoải mái, bạn shoulds Tránh việc sử dụng tầng trệt hoặc không có men. Đối với các phòng khô sẽ trông bẩn và bùn và nước không thể chảy nhanh chóng và sẽ được gộp lại.
3. Cung cấp không gian lưu trữ khô quần áo

Hầu hết những bộ quần áo khô sẽ không trực tiếp disterika. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một không gian phơi quần áo cũng như một khu vực lưu trữ để làm khô quần áo. Chuẩn bị một tủ quần áo hoặc một container đặc biệt đó có thể giữ tất cả các quần áo.

Tìm kiếm: Tải game Phơi quần áo Thiết kế Ý tưởng, tải game Phơi quần áo Thiết kế Ý tưởng miễn phí , tải Phơi quần áo Thiết kế Ý tưởng cho điện thoại, tải Phơi quần áo Thiết kế Ý tưởng bản mới nhất, Tải game Phơi quần áo Thiết kế Ý tưởng về máy, tải game Phơi quần áo Thiết kế Ý tưởng apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Phơi quần áo Thiết kế Ý tưởng

4,1
14
5
9
4
2
3
1
2
0
1
2
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.