Trusted

Tải Game Puppy Daycare Spa và Dressup

Thông thường / By BitByte Studios
Cập nhật: 10 tháng 6, 2017
Cài đặt 1.000 - 5.000
Version hiện tại 1.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Puppy Daycare Spa và Dressup v1.0

Hey Kids !!

Tìm kiếm một cái gì đó mới, hãy thử trang phục mới của chúng tôi, ăn mặc và tạo kiểu tóc spa cho puppies và chó dễ thương. Vâng, đó là một trò chơi để biến một con chó con lộn xộn hoặc một con chó thành một chú chó dễ thương, đáng yêu, đáng yêu và đáng yêu.

Có một trò chơi makeover mới trong cửa hàng bây giờ và trò chơi này không phải là bình thường và phổ biến. Đó là một trò chơi tuyệt vời, đầy màu sắc, sống động và makeover cho những con chó và chó con dễ thương. Vâng !! Bạn đã nghe nó đúng, đây không phải là một trò chơi thông thường thay vì trò chơi makeover cụ thể của nó, trong đó bạn có thể makeover một con chó nhỏ xinh đẹp hoặc một con chó với tất cả các mục bạn có. Chuyển đổi con chó nhỏ dễ thương hoặc một con chó một cách tuyệt vời và dễ thương.

Bạn có bao giờ tự hỏi về cách những con chó con và chó con dễ thương này có được những thay đổi tuyệt vời, đáng yêu và đẹp thẩm mỹ? Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào. Bây giờ bạn có thể sử dụng con chó con thú vị và đầy màu sắc mới này hoặc một con chó spa và ăn mặc để tạo ra con chó con tuyệt vời và thú vị tìm kiếm hoặc một con chó makeover để thay đổi vẻ của con chó dễ thương của bạn hoặc một con chó một cách trực quan hấp dẫn. Chúng tôi đã có Hats, tóc, kính và trang phục tuyệt vời cho tất cả sự sáng tạo của bạn và cảm giác tuyệt vời của kiểu dáng.

Bây giờ bạn có thể làm điều này xảy ra bên trong con chó con dễ thương của bạn hoặc một spa chó và ăn mặc lên ứng dụng. Đây là một trò chơi tuyệt vời và sống động bao gồm rất nhiều bộ sưu tập mũ, tóc, kính và phong cách ăn mặc tuyệt vời, vui nhộn, tuyệt vời cho các nghệ sĩ yêu thích, trẻ em, cô gái và game thủ yêu thương.

Hãy đưa bạn đến thế giới tuyệt vời của mũ động vật, tóc, kính và trang phục bằng cách chơi chó cún dễ thương tuyệt vời này hoặc một spa con chó và ăn mặc cho trẻ em và trẻ em!

Trò chơi này dành cho các nhà phát minh, nhà tạo mẫu và nghệ sĩ để giải phóng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để biến một chú chó con dễ thương hoặc chó thành một thứ thú vị và sau đó chia sẻ với bạn gái và bạn bè.
Puppy hoặc một spa dành cho chó và ăn mặc là một trò chơi thú vị, giải trí, vui nhộn và trò chơi để học các kỹ năng để mũ nón, tóc, kính và váy.
Chó con hoặc một spa chó và ăn mặc đi kèm với nhiều con chó con và con chó để phù hợp với nhu cầu kiểu dáng của bạn và mong muốn cá nhân. Nó cho phép bạn makeover con chó màu yêu thích của bạn hoặc một con chó một cách đẹp và hấp dẫn.


Chơi nó và có được một con chó con hoặc một spa chó và ăn mặc salon cho chính mình. Đây là trò chơi hay nhất của bạn bởi vì bên trong trò chơi này, trẻ em có thể làm theo các kiểu và nhiệm vụ thú vị sau đây, và cũng rất dễ học và kiểm soát.
• Bắt đầu trò chơi và loại bỏ các chất bẩn của con chó nhỏ dễ thương của bạn hoặc một con chó
• Làm sạch các con chó con rối hoặc chó, rửa nó và khô nó để áp dụng phong cách
• Nhận bộ sưu tập quần áo, mũ, tóc, kính và bộ váy lộng lẫy không giới hạn và rộng lớn của chúng tôi và chọn một bộ sưu tập phù hợp nhất với sở thích và trí tưởng tượng của bạn
• Áp dụng các makeover, có được anh ta đội mũ yêu thích của bạn, tóc và kính và biến anh ta thành một con chó con đẹp trai hoặc một con chó nhỏ. Trợ giúp vẻ ngoài lộn xộn của mình và biến đổi cái nhìn của mình thành một cái gì đó thời trang, đáng nhớ và quyến rũ.Con chó con dễ thương thú vị này hoặc một spa chó và ăn mặc trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều thú vị và các công cụ yêu thích của bạn để chơi với.

Trò chơi rất dễ dàng và tự nhiên, cô bé và trẻ em của bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với trò chơi tuyệt vời này và họ có thể chơi nó trong nhiều giờ. Sau khi con chó con được tạo mẫu của bạn hoặc con chó đã sẵn sàng, bạn có thể chia sẻ sự hứng thú của bạn với bạn bè, những người có thể khoe khoang những kỹ năng nghệ thuật, thiết kế và makeover của bạn.
Trò chơi này đi kèm với các tính năng sau đây giật gân và tuyệt vời:

- Tương tự như vậy cũng tốt cho trẻ em, thanh thiếu niên, học sinh và trẻ em ở nhà.

Tìm kiếm: Tải game Puppy Daycare Spa và Dressup, tải game Puppy Daycare Spa và Dressup miễn phí , tải Puppy Daycare Spa và Dressup cho điện thoại, tải Puppy Daycare Spa và Dressup bản mới nhất, Tải game Puppy Daycare Spa và Dressup về máy, tải game Puppy Daycare Spa và Dressup apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Puppy Daycare Spa và Dressup

4,1
9
5
7
4
0
3
0
2
0
1
2
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.