Trusted

Tải Game Santa claus màu cuốn sách

Thông thường / By Daki Coloring Book
Cập nhật: 6 tháng 11, 2017
Cài đặt 5.000 - 10.000
Version hiện tại 1.3
Yêu cầu Android 4.2 trở lên

Mô tả Santa claus màu cuốn sách v1.3

Giáng sinh của Cha đã từng viếng thăm bạn và mang quà tặng cho bạn? Hãy tưởng tượng lối vào của mình qua ống khói trong khi bạn vẽ những hình minh họa tuyệt vời. Tải ứng dụng Santa Claus Coloring Book mới nhất về điện thoại của bạn và nó sẽ sớm trở thành trò tiêu khiển yêu thích của bạn. Duyệt các bản vẽ tuyệt nhất và chọn một trong những bạn thích. Chạm vào thùng sơn chứa bóng mà bạn thích và lấp đầy khoảng trống đó. Hãy cố gắng hết sức và tạo ra những bức ảnh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng làm trang trí. Bất cứ khi nào bạn mở khóa màn hình và nhìn thấy bức tranh của bạn, chúng sẽ gợi lên những kỷ niệm của bạn về kỳ nghỉ mùa đông khi bạn còn nhỏ. Ngồi xuống và đưa ra danh sách quà tặng cho Giáng sinh của Cha giống như bạn đã từng làm và bạn sẽ bị choáng ngợp với cảm giác hạnh phúc và niềm vui. Các ứng dụng màu Santa Claus mới nhất sẽ cung cấp cho trẻ em của bạn tấn vui vẻ. Họ sẽ rất xúc động với phác hoạ của ông lão đang cầm cái chuông chuông và cái túi to lớn và đứng trên tuyết trước nhà được bao quanh bởi cây thông.
Hoàn thành các bước tiếp theo và cảm thấy niềm vui với Santa Claus Coloring Book:
• Đi đến trang chọn hình ảnh và chọn ra bản vẽ mà bạn thích
• Sử dụng thùng sơn hoặc bút chì để tô các phác thảo
• Bấm vào hộp mực để sửa lỗi nếu bạn làm cho chúng
• Đặt làm hình nền hoặc lưu tác phẩm nghệ thuật của bạn trong thư viện
Khám phá những nét duyên dáng của mùa đông và những ngày nghỉ với những hình minh họa tuyệt vời. Một trong số họ trình bày những chiếc xe trượt tuyết tuyệt vời được kéo qua bầu trời đêm đầy sao với những con tuần lộc đáng yêu nhất. Chúa Cha Giáng sinh ngồi đó và sóng. Khuyến khích trẻ sử dụng trí tưởng tượng của mình và tạo những bức ảnh tuyệt vời bằng hình ảnh màu Santa Claus mới nhất trên máy tính bảng. Họ có thể tìm thấy nhiều phác thảo trên trang ảnh đã chọn và nói với họ rằng họ cũng có thể khám phá sự kết hợp màu sắc trong bảng màu và tìm thấy bóng hoàn hảo. Chia sẻ điều này với tất cả bạn bè của bạn để làm họ ngạc nhiên với trò chơi hàng đầu này. Đó là giảm căng thẳng và nó sẽ giúp bạn giảm căng thẳng. Trong khi bạn làm việc trên phác thảo của snowman, bạn sẽ tập trung sự chú ý của bạn vào các chi tiết nhỏ nhất của nó và nó sẽ làm bạn thư giãn. Với Santa Claus Coloring Book nổi tiếng, bạn có thể tô điểm cho những bức tranh tuyệt đẹp của Chúa Cha Giáng sinh trên chiếc máy bay và đưa quà cho những đứa trẻ có hành vi tốt.
Với trò chơi giáo dục hàng đầu, sự phối hợp tay và mắt và tập trung của trẻ sẽ cải thiện đáng kể. Điều quan trọng là thực tế là với các trang màu Santa Claus mới nhất, họ có thể tạo hình ảnh hoặc hình tượng trưng của chính họ. Nếu họ muốn làm điều đó họ sẽ tìm thấy bút chì tuyệt vời mà kích thước được điều chỉnh cực kỳ hữu ích. Hơn nữa, nếu họ thực hiện bất kỳ sai lầm họ có thể nhấp vào eraser và sửa nó với nó. Mặt khác họ có thể sử dụng một trong những phác thảo tốt nhất và làm cho các kiệt tác của nghệ thuật ra khỏi nó. Con Giáng sinh Giáng sinh vẫy tay chào từ tàu sẽ làm họ kinh ngạc. Khi con của bạn hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của mình, bạn có thể lưu nó trong thư viện hoặc đặt nó làm hình nền tuyệt vời nhất trên điện thoại thông minh của bạn. Tải về miễn phí cuốn Santa Claus Coloring Book nổi tiếng và tận hưởng vẽ tranh Christmas. Bây giờ là thời gian cao để khám phá các tính năng chính của ứng dụng cảm giác này:
 Những hình minh họa tuyệt vời để giải phóng tâm trí của bạn bằng
 Phù hợp màu sắc hấp dẫn trong bảng màu
 Cơ hội để tạo ra hình ảnh của riêng bạn và chia sẻ nó với bạn bè

Tìm kiếm: Tải game Santa claus màu cuốn sách, tải game Santa claus màu cuốn sách miễn phí , tải Santa claus màu cuốn sách cho điện thoại, tải Santa claus màu cuốn sách bản mới nhất, Tải game Santa claus màu cuốn sách về máy, tải game Santa claus màu cuốn sách apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Santa claus màu cuốn sách

4,6
10
5
9
4
0
3
0
2
0
1
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.