Trusted

Tải Game Siêu thị Giám đốc Thu ngân

Thông thường / By Tiki Telas
Cập nhật: 2 tháng 6, 2017
Cài đặt 5.000 - 10.000
Version hiện tại 5.0.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Siêu thị Giám đốc Thu ngân v5.0.0

Chào mừng bạn đến với Siêu Mua sắm Siêu Mua sắm Crazy! Khám phá siêu thị thành phố với hàng loạt các trò chơi vui nhộn mini dành cho trẻ em. Giúp khách hàng của bạn mua hàng và chuẩn bị sẵn sàng để đảm nhận việc thu tiền! Giữ siêu thị của bạn kiểm soát và trở thành người quản lý thu ngân tốt nhất trong trò chơi vui nhộn mua sắm này!

Siêu thị địa phương này có rất nhiều phần: các cửa hàng tạp hóa, quầy đăng ký tiền mặt, đồ ngọt và đồ tráng miệng, phòng ăn, đồ chơi, khu vực tái chế và có thể nhiều hơn nữa. Thực hiện tất cả các công việc cần thiết và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng của bạn.

Tính năng, đặc điểm:
- Trò chơi giáo dục vui chơi vui chơi được thiết kế đặc biệt cho trẻ em
- Vui nhộn và dễ dàng để chơi
- Đồ hoạ HD đẹp và giao diện thân thiện với trẻ em
- Các ký tự hấp dẫn, hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh dễ chịu
- Tấn các trò chơi mini vui nhộn và các khu vực mua sắm

Thứ nhất, Làm sạch siêu thị trước khi mở nó. Kiểm tra xem tất cả các cơ sở đang hoạt động tốt.

Cửa hàng tạp hóa :
Sắp xếp trái cây và rau. Tái chế những thối thối, thay thế chúng bằng những cái tươi. Giúp khách hàng của bạn tìm thấy thức ăn phù hợp mà họ muốn. Cân nặng, quét và đóng gói hàng tạp hóa trong túi sạch!

Đăng ký tiền mặt:
Hãy là người quản lý thực sự và điều hành sổ đăng ký tiền mặt của siêu thị. Đảm bảo cung cấp cho khách hàng đúng hóa đơn và! Phục vụ họ và làm cho họ vui khi nhận phần thưởng. Thu thập tổng số tiền, tiếp theo là quét mục. Punch trong giá cho các mặt hàng, và vuốt để hoàn tất giao dịch!

Cửa hàng món tráng miệng:
Hỏi khách hàng của bạn loại bánh mà họ muốn và trang trí bánh với hàng tấn ngon. Bao bọc chúng trước khi giao cho khách hàng của bạn.

Kho dự trữ:
Tổ chức các kệ và đưa tất cả các mặt hàng vào đúng vị trí của chúng.

Tái chế:
Tìm hiểu cách tái chế và sắp xếp các mặt hàng chất thải của siêu thị. Đặt các mặt hàng đúng cách trong các thùng rác tái chế khác nhau: giấy, nhựa, thủy tinh, pin và hữu cơ.

Ăn mặc đẹp lên:
Ăn mặc tốt cho công việc! Chọn từ một loạt các cửa hàng trang phục và phụ kiện.

Quán cà phê
Phục vụ khách hàng từ các món ăn khác nhau như khoai tây chiên, bánh rán, cà phê, bỏng ngô, bánh nướng và nhiều hơn nữa trong phòng ăn!

Buôn bán:
Siêu thị đang nắm giữ việc bán hàng để giúp họ chuẩn bị các cửa hàng, biểu ngữ và các mặt hàng.

Trò chơi Siêu thị sẽ giữ cho những đứa trẻ của bạn bận rộn trong một giờ! Nó sẽ là một thời gian tuyệt vời để chơi trò chơi thủ quỹ siêu thị.

Tìm kiếm: Tải game Siêu thị Giám đốc Thu ngân, tải game Siêu thị Giám đốc Thu ngân miễn phí , tải Siêu thị Giám đốc Thu ngân cho điện thoại, tải Siêu thị Giám đốc Thu ngân bản mới nhất, Tải game Siêu thị Giám đốc Thu ngân về máy, tải game Siêu thị Giám đốc Thu ngân apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Siêu thị Giám đốc Thu ngân

3,9
25
5
17
4
0
3
1
2
3
1
4
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.