Trusted

Tải Sống Thiết kế phòng Idea

Nghệ thuật và thiết kế / By thequeen
Cập nhật: 25 tháng 10, 2016
Cài đặt 50 - 100
Version hiện tại 2.0
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Sống Thiết kế phòng Idea v2.0

Nhưng có thể gây ấn tượng với những khách du lịch đến tham quan cũng như chủ nhà sẽ có thể được nhận ra với một vài thủ thuật đơn giản mà dễ dàng trong khóa học. Điều quan trọng là để làm việc thiết kế nội thất của phòng khách bởi vì đó là nơi mà bạn có được những ấn tượng đầu tiên khi họ lần đầu tiên ghé thăm nhà bạn.

Sống kích thước nhỏ không phải là vấn đề

Bạn không cần phải làm cho phòng khách một sedimikian lớn chỉ để tạo ấn tượng cho những người khách đến thăm, bởi vì bạn có thể tạo ấn tượng về một cách dễ dàng hòa bình, thoải mái, hài hòa, thoải mái, và thậm chí nếu phòng khách của bạn là rất nhỏ. Với một phòng khách nhỏ, bạn cũng có thể thể hiện nhân vật của bạn là chủ sở hữu của ngôi nhà.

Tổ chức Mẹo nhỏ Sized Living Room
Các cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo đơn giản mà có thể được áp dụng trong phòng khách của bạn một cách dễ dàng. Những lời khuyên chúng ta mất từ ​​sirumahminimalis.com. Chắc chắn với những lời khuyên này, bạn sẽ có một phòng khách cảm thấy lớn hơn, thoải mái, và thú vị. Bất cứ lời khuyên sich? Yuk, lắng nghe

1. Sử dụng sơn màu trắng hoặc màu kem
Bằng cách sử dụng một lớp sơn như trắng hoặc kem để tránh một nghĩa hẹp vì màu sắc của căn phòng sáng hơn và tươi sáng hơn.

2. Tránh màu tối
Không bao giờ thay thế các màu đen cho phòng nhỏ. Đó là bởi vì màu đen có thể cho tác dụng của một thu hẹp, tối tăm và ngột ngạt.

3. Đặt Đồ Trong Closet
Một số lượng lớn các đồ nội thất trong nhà sẽ cho kết quả trong phòng khách trở nên lộn xộn hơn và chật chội. Do đó, masukanlah đồ nội thất mà bạn có vào tủ quần áo để tránh cảm giác lộn xộn và chật chội. Đặc biệt cho phòng quy mô nhỏ, hiệu ứng lộn xộn có thể tăng lên nhiều ấn tượng lần mà thu hẹp hẹp hẹp senpitnya.

4. Đặt Mirror
điều bình thường làm cho trang trí phòng nhỏ là đặt một tấm gương để có một hiệu ứng hình ảnh lớn hơn thực tế.

Tìm kiếm: Tải game Sống Thiết kế phòng Idea, tải game Sống Thiết kế phòng Idea miễn phí , tải Sống Thiết kế phòng Idea cho điện thoại, tải Sống Thiết kế phòng Idea bản mới nhất, Tải game Sống Thiết kế phòng Idea về máy, tải game Sống Thiết kế phòng Idea apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Sống Thiết kế phòng Idea

0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.