Trusted

Tải Stylish Tên maker

Nghệ thuật và thiết kế / By DepthApps
Cập nhật: 27 tháng 10, 2017
Cài đặt 1.000.000 - 5.000.000
Version hiện tại 1.2
Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Mô tả Stylish Tên maker v1.2

Stylish Tên Maker là một trình soạn thảo tên miễn phí và hoàn hảo và tạo ra ứng dụng tên. Bạn có thể viết tên và nickname của bạn trong phong cách độc đáo khác nhau với các khung ảnh đẹp. Nếu muốn viết tên của bạn hoặc trẻ em gái bé / cậu bé tên trong các phong cách lạ mắt và tưởng tượng, thời trang Tên maker miễn phí Tên / nickname ứng dụng máy phát điện là hoàn hảo cho bạn.
Stylish Tên Maker:
Hãy kiểm tra các tính năng chuyên nghiệp của máy phát điện nickname miễn phí này và phong cách ứng dụng văn bản của tôi.
Tính năng, đặc điểm:
• Bạn có thể viết và làm cho tên của bạn hoặc tên của bất kỳ thành viên gia đình hoặc bạn bè phong cách hơn với thời trang ứng dụng Tên Maker.
• Bạn sẽ tìm thấy cho khoảng 100 khung hình đẹp, nơi bạn có thể viết tên và bé tên trong các phong cách viết độc đáo khác nhau.
• Bạn có thể thay đổi kích thước văn bản của tên của bạn trong ứng dụng máy phát tên này miễn phí.
• Bạn cũng có thể Bold và Italic tên hoặc nickname của bạn bằng cách sử dụng hình ảnh ứng dụng máy phát tên này.
• Nếu bạn muốn cho một giai điệu phong cách cho văn bản tên của bạn, có nhiều kiểu phông chữ phong cách trong thời trang ứng dụng Tên Maker.
• Chọn bất kỳ văn bản phong cách để làm cho tên của bạn, tên cô gái bé của bạn hoặc tên bé trai phong cách và hình ảnh hơn.
• Khung đẹp của chiếc nhẫn, trái tim, đồ trang sức và phong cảnh sẽ làm cho tên của bạn phong cách và hình ảnh hơn.
• Bạn cũng có thể viết và chỉnh sửa tên hiệu của bạn với sự giúp đỡ của tưởng tượng ứng dụng máy phát tên này miễn phí.
• Ứng dụng Tên maker Stylish là hoàn hảo nếu bạn muốn chỉnh sửa tên bé độc đáo với nền thời trang và phong cách font chữ.
• Nếu bạn không thích nền của văn bản hình ảnh của bạn, đừng lo lắng, thời trang ứng dụng Tên Maker cho phép bạn thay đổi hình nền của văn bản hình ảnh của bạn một cách dễ dàng.
• Lưu hình ảnh tên tưởng tượng với nền thời trang và chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, WhatsApp, Skype, vv
Vì vậy, tải về và cài đặt miễn phí theo phong cách này từ soạn thảo văn bản và tên máy phát điện ứng dụng miễn phí của tôi để tạo ra thương phong cách và hình ảnh với hd & đẹp nền với Stylish Tên Maker. Thưởng thức.

Tìm kiếm: Tải game Stylish Tên maker, tải game Stylish Tên maker miễn phí , tải Stylish Tên maker cho điện thoại, tải Stylish Tên maker bản mới nhất, Tải game Stylish Tên maker về máy, tải game Stylish Tên maker apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Stylish Tên maker

4,1
11.178
5
6.711
4
1.381
3
1.402
2
546
1
1.138
Stylish Tên maker
Cu Tí nhỏ 4 tháng 4, 2017

Tk

Tải game cùng nhà phát triển DepthApps

Tải Game Jeeto Online
1. Tải Game Jeeto Online Miễn phí
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.