Trusted

Tải Game Tam Quốc Liên Kích

Nhập vai / By SOHAGAME
Cập nhật: 30 tháng 4, 2018
Cài đặt 100+
Version hiện tại 2.2
Yêu cầu Android 30 tháng 4, 2018

Mô tả Tam Quốc Liên Kích v2.2

Tam Quốc Liên Kích là tựa game chiến thuật thẻ tướng với đồ họa 3D cách tân, khai sinh ra lối chơi chiến thuật mới, sắp đặt chuỗi hiệu ứng nối chiêu liên hoàn, 6 tướng cùng liên kích trong 1 chiêu. Đây là tựa game đột phá ấn tượng nhất 2018, đột phá đồ họa, đột phá cách chơi.

“Dòng game chiến thuật thẻ tướng đã trở thành một hiện tượng, một xu hướng được đông đảo người chơi yêu thích. Thế nhưng, nó vẫn thiếu thứ gì đó để tạo ra dấu ấn thật sự nổi bật cho riêng mình. Và sự xuất hiện của Tam Quốc Liên Kích chính là để bổ sung vào thiếu sót này, đem trải nghiệm chiến thuật hack não nhất, đột phá nhất đến cho game thủ” – Theo GameK

I. MỘT TỰA GAME CHIẾN THUẬT THẺ TƯỚNG KHÔNG THỂ KHÔNG CHƠI

1. KHAI SINH LỐI CHƠI CHIẾN THUẬT MỚI
Sử dụng cơ chế chiến đấu “nối chiêu”, Tam Quốc Liên Kích yêu cầu người chơi phải nhanh tay thao tác để kết nối kỹ năng của các tướng thông qua hiệu ứng, trong cùng lượt tấn công. Chuỗi liên kích càng nhiều, lượng sát thương càng cao. Có tất cả 8 hiệu ứng, tối đa có thể lên tới 12 lần liên kích.

2. ĐỒ HỌA 3D CÁCH TÂN
Tựa game sử dụng nền đồ họa cách tân, một Tam Quốc mà bạn chưa từng biết tới, nơi mà chư hầu bốn phương đều khoác lên mình những diện mạo độc đáo, khác biệt. Hệ thống tuyệt chiêu cực đẹp, cực hoành tráng. Tăng sao tướng còn đổi luôn ngoại hình, nhìn là biết cao thủ!

3. KỸ NĂNG ĐẶC BIỆT - THẦN THÚ
Để sở hữu, người chơi bắt buộc phải gia nhập Quân Đoàn. Thần Thú cung cấp thêm một kỹ năng Áo Nghĩa cực mạnh và còn tăng thuộc tính cho toàn đội hình. Không bao giờ được quên, đây chính là chiêu bài để lật ngược tình thế trong các trận chiến “hại não” nhất.

4. QUÂN ĐOÀN CHIẾN LIÊN SERVER
Mỗi ngày, thành viên được báo danh tham gia Quân Đoàn Chiến. Trước khi bắt đầu có thể dùng Kim Cương để tăng mạnh thuộc tính. Lưu ý, mỗi người chơi chỉ được đấu duy nhất 2 lần, chiến thắng để tích điểm chung. Hệ thống sẽ tự động sắp xếp và trao thưởng cho Quân Đoàn xếp hạng cao nhất.

5. VƯỢT ẢI THƯỜNG NHẬN TƯỚNG HIẾM
Mỗi khi hoàn thành một ải với số sao chỉ định, người chơi có thể nhận rương quà giá trị. 100% nhận được mảnh tướng CAM cực xịn, cơ hội cho 500 anh em “dân cày” đã đến. Không cần nạp nhiều, chỉ cần chăm hoạt động vẫn đủ sức “chiến” với đại gia.

II. CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Bạo Y: Đánh bạo kích “lột đồ” mỹ nhân
- Binh Pháp/Thần Khí/Bát Quái Trận Đồ
- Đấu Trường
- Chinh Phạt Cửu Châu
- Khiêu Chiến Bảo Vật
- Diệt Phản Quân
- Tháp Thí Luyện
- Quân Cần Vương
- Rương Đấu


Tìm kiếm: Tải game Tam Quốc Liên Kích, tải game Tam Quốc Liên Kích miễn phí , tải Tam Quốc Liên Kích cho điện thoại, tải Tam Quốc Liên Kích bản mới nhất, Tải game Tam Quốc Liên Kích về máy, tải game Tam Quốc Liên Kích apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Tam Quốc Liên Kích

4,5
36
5
4
3
2
1
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.