Trusted

Tải Game Tạo đồ gốm nhà máy Trò chơi cho con gái

Thông thường / By Cooking Club
Cập nhật: 10 tháng 7, 2017
Cài đặt 100.000 - 500.000
Version hiện tại 1.2
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Tạo đồ gốm nhà máy Trò chơi cho con gái v1.2

Trò chơi gốm được yêu thích bởi các trẻ em nghệ thuật và sáng tạo. Họ yêu thích việc chuyển đổi đất sét thành chậu đẹp và họ cũng thích áp dụng các thiết kế nghệ thuật vào sự sáng tạo của họ. Xây dựng đế chế đồ gốm sáng tạo và nghệ thuật của riêng bạn sẽ giúp bạn trở thành chủ nhân của một anh hùng. Làm việc như một nhân viên nhà máy trong "Tạo Nhà máy Đồ chơi Game". Xây dựng và tạo ra đồ gốm với nghệ thuật gốm tráng lệ. Sử dụng những ý tưởng trang trí đẹp nhất cho chậu khắc và thủ công mỹ nghệ. Các thiết kế xăm khác nhau và hình dạng bùn cho trẻ em có sẵn trong trò chơi làm gốm. Vì vậy, hãy giống như một thợ thủ công chuyên nghiệp và chúng ta hãy tạo ra những bước thủ công tuyệt vời ngay trên bánh xe gốm của chuyên gia.
Trẻ em nghệ thuật thích các loại trò chơi sáng tạo và yêu thích nhà sản xuất gốm sứ, nghệ thuật đất sét hoặc nghệ thuật gốm. Họ có thể sử dụng rất nhiều ý tưởng trang trí và khắc trong các trò chơi sáng tạo như vậy cho trẻ em. Hãy là một chuyên gia làm đồ gốm để tạo ra đồ gốm và hàng thủ công khác. Tạo đồ gốm thủ công là một hoạt động rất có giá trị đối với các cô gái nghệ thuật. Tạo trò chơi gốm nhà máy được thực hiện cho những cô gái, cậu bé và những đứa trẻ thực sự yêu nghề làm gốm bằng đất sét. Đây là một trò chơi xây dựng gốm tốt nhất cho trẻ em gái và cô gái có ý tưởng sáng tạo về trang trí và yêu thích làm thủ công mỹ nghệ.
Trò chơi làm gốm bắt đầu bằng bộ sưu tập bùn và đất sét từ đất. Mang nó đến nhà máy sản xuất gốm của bạn và bắt đầu làm cho mảnh nghệ thuật của bạn với bùn. Trước hết lọc tất cả các loại đá và các tạp chất khác khỏi đất sét và làm cho nó sạch sẽ đối với sản xuất gốm sứ và nghệ thuật. Sử dụng máy móc tiên tiến trong nhà máy để sản xuất gốm. Thêm nước vào đó để làm bùn của nó. Bắn bùn càng nhiều càng tốt, cho đến khi nó trở nên mềm mại và linh hoạt cho bánh xe gốm. Chọn hình dạng của bạn lựa chọn loại ware đá bạn muốn làm với gốm sứ. Đó là một niềm vui tuyệt vời để tạo ra những chiếc bình tròn và hoàn hảo với đất sét trên bánh gốm của gốm chuyên gia. Khi bạn làm xong việc làm gốm, làm men để làm cho bề mặt sét của đất sét và để trong lò nướng bánh.
Nồi của bạn đã sẵn sàng trong nhà máy sản xuất gốm nhưng phần thú vị nhất vẫn còn thiếu trong nghề thủ công tuyệt vời của bạn. Đã đến lúc suy nghĩ không chỉ như một thợ gốm mà còn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Hãy trang trí đồ gốm theo cách nghệ thuật. Sử dụng những ý tưởng trang trí đẹp nhất để trang trí gốm. Bạn có thể tạo ra các kết cấu khác nhau của bạn và có thể làm cho nhiều loại hoa để trang trí.
Thưởng thức trò chơi giả tạo đồ gốm tốt nhất dành cho nữ sinh và trẻ em. Chơi miễn phí

Tìm kiếm: Tải game Tạo đồ gốm nhà máy Trò chơi cho con gái, tải game Tạo đồ gốm nhà máy Trò chơi cho con gái miễn phí , tải Tạo đồ gốm nhà máy Trò chơi cho con gái cho điện thoại, tải Tạo đồ gốm nhà máy Trò chơi cho con gái bản mới nhất, Tải game Tạo đồ gốm nhà máy Trò chơi cho con gái về máy, tải game Tạo đồ gốm nhà máy Trò chơi cho con gái apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Tạo đồ gốm nhà máy Trò chơi cho con gái

4,1
523
5
362
4
32
3
37
2
14
1
78

Tải game tương tự game Tạo đồ gốm nhà máy Trò chơi cho con gái

Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.