Trusted

Tải Game Tàu màu cuốn

Thông thường / By Daki Coloring Book
Cập nhật: 6 tháng 11, 2017
Cài đặt 500 - 1.000
Version hiện tại 1.3
Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Mô tả Tàu màu cuốn v1.3

Bạn có bao giờ mơ ước được đi thuyền trên những đại dương rộng lớn trong chiếc tàu tuần dương đáng kinh ngạc? Hãy chiêm ngưỡng những tác phẩm thủ công và tải miễn phí ứng dụng mới nhất của Ship Coloring Book trên điện thoại của bạn. Đây là cơ hội duy nhất của bạn để thưởng thức các bản phác thảo cảm giác thể hiện các phương tiện giao thông yêu thích của bạn. Người trình bày chiếc thuyền cũ được làm bằng gỗ với những cánh buồm tuyệt vời sẽ làm say đắm cho bạn. Chạm vào thùng sơn để lấp đầy những khoảng trống rực rỡ và tạo ra bức ảnh tuyệt vời nhất. Nó sẽ làm đẹp màn hình máy tính bảng của bạn và bạn sẽ nổi bật lên từ đám đông với nó. Hơn nữa, bạn sẽ có nhiều niềm vui trong khi bạn tạo nó. Với ứng dụng màu tàu mới nhất, bạn sẽ được vui chơi bằng cách tốt nhất có thể vẽ những hình ảnh của các tàu tuần dương giật gân mà sẽ đưa bạn đến một cuộc hành trình của cuộc sống của bạn. Mang những sắc thái đẹp nhất đến cho họ và thưởng thức trong khi bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt nhất.
Hoàn thành các bước tiếp theo và cảm thấy niềm vui với các tàu Coloring Book:
• Đi đến trang chọn hình ảnh và chọn ra bản vẽ mà bạn thích
• Sử dụng thùng sơn hoặc bút chì để tô các phác thảo
• Bấm vào hộp mực để sửa lỗi nếu bạn làm cho chúng
• Đặt làm hình nền hoặc lưu tác phẩm nghệ thuật của bạn trong thư viện
Quan sát chiếc thuyền bằng gỗ với chiếc buồm ấn tượng được trang trí bằng xương chéo và xương sọ. Rõ ràng là con tàu cướp biển và bạn luôn muốn trở thành một thành viên của phi hành đoàn vì vậy hãy vào trang ảnh đã chọn, nơi bạn có thể duyệt các bản vẽ và tìm thấy nó. Khám phá các kết hợp màu sắc trong bảng màu để tìm một trong đó là hoàn hảo cho nó. Với hình ảnh tô màu hàng đầu giúp bạn giảm căng thẳng, bạn có thể nghe nhạc nền nổi bật trong khi bạn làm việc trên các phác thảo. Trò chơi này sẽ cải thiện tâm trạng của bạn trong khi chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất của hình ảnh chiếc lót sang trọng nhất đưa bạn đến bãi biển nhiệt đới nơi bạn sẽ nghỉ hè. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ khi nhấn vào biểu tượng tay. Với Sách màu tàu phổ biến dành cho người lớn và trẻ em, tất cả những lo lắng và khó khăn của bạn sẽ biến mất. Bắt đầu chơi các trò chơi hàng đầu và nó sẽ vui lên cho bạn trong chớp mắt.
Quan sát chiếc thuyền lớn bằng gỗ chạm trán với sóng giận dữ. Cơn bão nổi lên trên đại dương và bầu trời được bao phủ bởi đám mây dày đặc. Đầy màu sắc rực rỡ các khoảng trống của bản phác thảo này và làm cho các kiệt tác của nghệ thuật. Với các trang màu mới nhất của tàu, bạn sẽ có cơ hội để tạo ra hình ảnh của riêng bạn bằng cách sử dụng bút chì có kích thước bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng hoảng sợ nếu bạn mắc lỗi vì không có gì ngoài việc sửa chữa. Nhấp vào vết bẩn và sửa mọi thứ với nó. Con cái của bạn và đặc biệt là các chàng trai sẽ rất ngạc nhiên trước bản vẽ cướp biển của một thuyền trưởng tuyệt vời đang đeo kính và giữ thanh gươm. Anh ta đi kèm với con vẹt khi anh đứng trên boong. Trẻ em sẽ tô điểm cho những khoảng trống của bức phác thảo này với những sắc thái rực rỡ. Khi họ hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của họ lưu nó trong thư viện hoặc đặt nó làm hình nền trên điện thoại thông minh của bạn. Tải về miễn phí các tàu màu Book và tận hưởng những hình ảnh mới nhất của tàu tuần dương biển. Bây giờ là thời gian cao để khám phá các tính năng chính của ứng dụng cảm giác này:
 Những hình minh họa tuyệt vời để giải phóng tâm trí của bạn bằng
 Phù hợp màu sắc hấp dẫn trong bảng màu
 Cơ hội để tạo ra hình ảnh của riêng bạn và chia sẻ nó với bạn bè

Tìm kiếm: Tải game Tàu màu cuốn, tải game Tàu màu cuốn miễn phí , tải Tàu màu cuốn cho điện thoại, tải Tàu màu cuốn bản mới nhất, Tải game Tàu màu cuốn về máy, tải game Tàu màu cuốn apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Tàu màu cuốn

0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.