Trusted

Tải Thiết kế 3D Graffiti Art

Nghệ thuật và thiết kế / By belbo
Cập nhật: 24 tháng 4, 2017
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 2.1
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Thiết kế 3D Graffiti Art v2.1

Graffiti là hoạt động nghệ thuật mà sử dụng các thành phần của màu sắc, đường nét, hình dạng và khối lượng để viết một số từ trên tường. Các công cụ được sử dụng là thường phun lon sơn (Pilox) .Walaupun với các kỹ năng và trang thiết bị mà vẫn còn đơn giản, giấy khái niệm và các bức tường đã trở thành phương tiện truyền thông an toàn nhất để bày tỏ ý kiến ​​một cách bí mật vào thời điểm đó.
Các graffiti hạn tự nó được lấy từ tiếng Latin có nghĩa Graphium văn bản. Nguyên thuật ngữ này được sử dụng bởi các nhà khảo cổ xác định các tác phẩm của các tòa nhà cổ xưa của Ai Cập và La Mã cổ đại.
Graffiti chính nó là: Một tác phẩm nghệ thuật được thể hiện bởi các nghệ sĩ thông qua các phương tiện của một bức tường hoặc vừa tường gỗ bê tông và bê tông có thể được vẽ dưới dạng chữ cái, hình ảnh có một ý nghĩa đặc biệt là tuôn đổ trái tim mà làm cho cô ấy đổ nó trong các hình thức văn bản và hình ảnh như vậy những người thường mặc như chất lỏng sơn nhuộm pilox hoặc nhận nén nước Bruss.

Tìm kiếm: Tải game Thiết kế 3D Graffiti Art, tải game Thiết kế 3D Graffiti Art miễn phí , tải Thiết kế 3D Graffiti Art cho điện thoại, tải Thiết kế 3D Graffiti Art bản mới nhất, Tải game Thiết kế 3D Graffiti Art về máy, tải game Thiết kế 3D Graffiti Art apk

Xem thêm

Click link bên dưới để tải về máy

Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Thiết kế 3D Graffiti Art

0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.