Trusted

Tải Thiết kế Bàn ăn

Lối sống / By bbsdroid
Cập nhật: 30 tháng 10, 2016
Cài đặt 100 - 500
Version hiện tại 1.1
Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Mô tả Thiết kế Bàn ăn v1.1

Bảng này là một trong những đồ nội thất trong các hình thức của một bề mặt bằng phẳng, được hỗ trợ bởi một vài feet. Bàn thường được sử dụng để lưu trữ hàng hóa và thực phẩm với dễ dàng để đạt được một độ cao nhất định để khi ngồi. Bàn thường được kết hợp với ghế. bảng chung không có ngăn kéo, nhưng nếu anh có thể mang hình thức ngăn kéo dressing bảng, bàn tủ quần áo với nhiều ngăn kéo, và vv. bảng đặc biệt được sử dụng để làm việc gọi là bàn hoặc ghế.

Bảng đi kèm với một loạt các hình dạng, chiều cao, và các nhà sản xuất vật liệu xây dựng nhằm mục đích thiết kế, phong cách, và mục đích sử dụng. Thông thường các bảng có cấu trúc bề mặt phẳng và một cơ sở bao gồm một chân hoặc nhiều như cần cẩu. Đối với một bảng với một chân thường được sử dụng để trang trí phòng ăn. Đối với những chiếc bàn dài thường được trang bị với đôi chân thêm như hỗ trợ.

Hiện nay, bảng bao gồm các hình thức khác nhau. Có bảng biểu, hình chữ nhật, hình vuông, tròn và elip. Mỗi một hình thức có một chiều cao bàn ghế có thể điều chỉnh với cặp của mình.

Tìm kiếm: Tải game Thiết kế Bàn ăn, tải game Thiết kế Bàn ăn miễn phí , tải Thiết kế Bàn ăn cho điện thoại, tải Thiết kế Bàn ăn bản mới nhất, Tải game Thiết kế Bàn ăn về máy, tải game Thiết kế Bàn ăn apk

Xem thêm
Tải về máy

Khách hàng đánh giá cho Thiết kế Bàn ăn

0
Good App Guaranteed!

Good App Guaranteed!

This application passed the security test for virus, malware and other malicious attacks and doesn't contain any threats.

Tải về ứng dụng Thiết kế Bàn ăn
Download